Đời sống Những sai lầm cần tránh khi đi du lịch

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi moclan, 19 Tháng mười hai 2014.

 1. moclan Thành Viên Mới

  Đi du lịch là để tận hưởng, thư giãn, vì thế bạn cần danh thời gian cho các hoạt động nghỉ dưỡng. Việc mang quá nhiều quần áo hay hành phần lờn thời gian cho hoạt động nào đó là không nên. Dưới đây là những sai lầm bạn cần tránh.
  Mang quá nhiều đồ: Theo những cuộc khảo sát gần đây hai phần ba số khách du lịch thường trở về từ một chuyến đi với ít nhất sáu bộ trang phục chưa dùng. Vì thế một bài học rút ra là bạn không cần phải thay quần áo liên tục trong chuyến đi. Với những chuyến mekong tour xa xôi thì việc mang quá nhiều đồ sẽ cản trở chuyến đi của bạn, trong trường hợp hành trình thay đổi thường xuyên bạn cũng ảnh hưởng nhiều vì thế kinh nghiệm cho bạn là mang ít đồ nhất có thể.
  Những sai lầm cần tránh khi đi du lịch - 57290
  Mua bất cứ những gì bạn thích trên đường đi: Hãy nghĩ đến vấn đề tài chính phát sinh trong chuyến đi của mình. Đừng vội mua bất cứ đồ gì mà bạn nhìn thấy ngay, bởi còn một vài chỗ khác trong khu vực bạn du lịch có giá cả phải chăng hơn. Nhiều du khách đã cảm thấy hối hận khi mua phải những đồ đắt.
  Quá phụ thuộc vào sách hướng dẫn: Đối với những tour du lịch những công ty du lịch đã sắp trước địa điểm đến vì thế có thể bạn không cần quan tâm tới sách hướng dẫn tuy nhiên với những chuyến du lịch miền tây theo hình thức phượt bạn nên chọn những địa điểm thích thú thay vì chạy vòng vòng, điều đó sẽ khiến bạn mệt mỏi vừa không tìm hiểu được sâu những địa danh mình đến.
  Những sai lầm cần tránh khi đi du lịch - 57291
  Không in ra các địa chỉ quan trọng: Có khi nào bạn hỏi tại sao mình phải in danh sách các địa chỉ nhà hàng, khách sạn trong chuyến đi từ máy tính ra trong khi bạn có chiếc smart phone, laptop hay máy tính bảng. Bạn sẽ biết câu trả lời khi một ngày nào đó, các thiết bị đó gặp trục trặc, không hoạt động hoặc không kết nối được với mạng internet của quốc gia bạn nơi đến.
  Không ăn những quán ven đường: Việc bạn đi du lịch những không dám thưởng thức những quán ăn ngon ven đường, những món ăn truyền thống ở bên đường vì sợ ngộ độc thức ăn, điều đó thật là đáng tiếc đặc biệt là với những điểm du lịch như thành phố du lịch Cần Thơ với ẩm thực độc đáo. Nếu sợ bị ngộ độc bạn hãy tìm hiểu thận kỹ quán ăn nào vệ sinh sạch sẽ để có chuyến đi thật thú vị.
  Những sai lầm cần tránh khi đi du lịch - 57292
  Tham mua đồ giá rẻ: Mua một vài thứ đồ trong chuyến đi vì giá rẻ, không quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, bạn sẽ chỉ dùng nó một tuần hay vứt bỏ ngay sau chuyến đi. Tuy nhiên với một số món đồ, chất lượng kém của chúng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe lâu hơn bạn tưởng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019