Đời sống Những nơi làm việc đẹp nhất thế giới

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi trungnguyen, 18 Tháng mười hai 2014.

 1. Nếu bạn là một người ham mê công việc sáng tạo thì chắc chắn bạn sẽ ước một lần được tham quan hoặc ngồi làm việc trong những kiến trúc độc đáo này.

  Thư viện trung tâm Halifax


  Những nơi làm việc đẹp nhất thế giới - 57199

  Tòa nhà vừa được mở cửa trong tuần này và là một dự án mới nhất của Schmidt Hammer Lassen. Thư viện bao gồm bốn công trình dạng khối khổng lồ và thoạt nhìn sẽ trông như một hộp LEGO nhưng mỗi phần sẽ có hướng tỏa ra các con đường xung quanh. Thêm vào đó, màu cam của tầng thứ ba trông như những viên gạch bao quanh công trình.Thư viện phục vụ như là một trung tâm văn hóa và lịch sử đa chức năng, theo trang web chính thức.

  Urban Moutain

  Những nơi làm việc đẹp nhất thế giới - 57200

  Dự án này vẫn còn đang nằm trên giấy nhưng mục tiêu mà nó nhắm tới đó mà mở rộng cấu trúc đã có ở Oslo mà vẫn thân thiện mới môi trường. Mảng xanh ở bên ngoài tòa nhà là một phần của dự án và sẽ phục vụ cho những mục đích vì môi trường. Những mảng này sẽ là một phần của hệ thống không khí bên trong tòa nhà.

  Các nhà thiết kế gọi nó là "buồng phổi" và chúng sẽ cung cấp không khí sạch, độ ẩm và hấp thu khí CO2 từ không khí bên ngoài, mang lại sự thoải mái cho nhân viên và khách ghé thăm. Một công nghệ khác là "ống khói mặt trời" giúp truyền tải nhiệt vào nhà kính đặt trên tầng thượng mà một hệ thống lưu trữ 35,000 viên đá cung cấp hơi ấm và làm mát cho tòa nhà.

  Nykredit HQ

  Những nơi làm việc đẹp nhất thế giới - 57201

  Trụ sở của công ty dịch vụ tài chính Nykredit ở Copenhagen, Đan Mạch là một kiến trúc hình khối trong suốt với 10 tầng, có không gian mở rộng ở trung tâm. Bên trong là những phòng họp với kính trông giống như nhà tù giam giữ Magneto trong hai phần phim X-men vậy.

  The Crystal

  Những nơi làm việc đẹp nhất thế giới - 57202

  Bạn có thể đi phía bên dưới và tận hưởng tòa nhà tuyệt đẹp này ở Copenhagen, Đan Mạch. Nó là một phần mở rộng của công ty dịch vụ tài chính Nykredit, và nó được thiết kế để tương tác với không gian xung quanh, cung cấp mối liên kết giữa kiến trúc hàn lâm của bảo tàng nghệ thuật cổ và hiện đại Glyptotek, và khu vực hồ nước phía trước là một điểm nhấn cho tòa nhà.

  Tòa tháp văn phòng Warsaw

  Những nơi làm việc đẹp nhất thế giới - 57203

  Tòa tháp Warsaw ở Phần Lan trông như một kiến trúc dành cho văn phòng và dân tài chính. Nó được thiết kế với ba khối nhà chữ nhật và mang lại sự gắn kết không gian giữa phần thượng và phần chân tòa nhà. Phần sảnh dưới chân tòa nhà với phần mái được tạo hình đặc biệt đồng bộ với lát cắt của tầng thượng. Tòa nhà cũng có những tấm năng lượng mặt trời trên ái và có các máy để thu thập nước mưa. Do đó tòa nhà cũng được xem như là một cái máy bảo tồn môi trường.

  Groendalsvej

  Những nơi làm việc đẹp nhất thế giới - 57204

  Tòa nhà nằm ở Aarhus, Đan Mạch. Đây là kiến trúc đầu tiên nhắm tới mục tiêu hoàn toàn không sử dụng năng lượng. Kiến trúc của nó bao gồm 96% là vật liệu bỏ đi và tái chế. Các cửa sổ của tòa nhà hoạt động để điều hòa nhiệt độ và đón tối đa ánh sáng từ thiên nhiên.

  Trường Westminster

  Những nơi làm việc đẹp nhất thế giới - 57205

  Kiến trúc khá lạ với các tầng cao ở trên lại được thiết kế nhô ra bên ngoài so với tầng trệt. Trường Westminster ở London mang lại một không gian mở dành cho việc học và được xây dựng như một kiến trúc hiện đại nhưng được thừa kế từ phong cách Scandinavy.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53