Tin tức Những Nhà Nhiếp Ảnh Bằng Máy Bay Từ Xa Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi AIS_GoPro, 5 Tháng hai 2014.

 1. AIS_GoPro Thành Viên Cấp 1

  Những Nhà Nhiếp Ảnh Bằng Máy Bay Từ Xa Chuyên Nghiệp - 9150

  Làm thế nào để bạn có thể bước chân vào lĩnh vực nhiếp ảnh này?

  Công việc chính của tôi là chụp ảnh dưới nước, chính vì thế tôi ra khơi 6 tháng một năm. Có rất nhiều khoảnh khắc mà tôi đã ước rằng mình có thể có được một góc chụp khác. Tôi đã cố gắng trèo lên trên tàu càng cao càng tốt nhưng như thế vẫn chưa đủ, tôi bắt đầu nghĩ đến những chiếc máy bay điều khiển từ xa 4 cánh và 8 cánh quạt. Công nghệ vào những 2006 vẫn chưa thật sự tốt và việc sở hữu, điều khiển những chiếc máy bay điều khiển từ xa lúc bấy giờ rất khó khăn. Tuy nhiên đến tháng 1/2013, DJI bắt đầu sản xuất ra Phantom, chiếc máy bay 4 cánh quạt đầu tiên có khả năng bay ngay lập tức và mang theo mình một chiếc máy ảnh, ngay lập tức tôi đã mua một chiếc.

  Liệu điều khiển Phantom lần đầu có khó không?

  Rất nhiều lần khi điều khiển chiếc máy bay này tôi đang đứng ở trên một còn tàu đang chạy, có rất nhiều gió thổi theo nhiều hướng khác nhau, vì vậy mà việc điều khiển trở thành một thách thức lớn. Tuần đầu tiên khi tôi bắt đầu sử dụng Phantom, có 8 người bạn cũng cùng mua chiếc máy bay này và cả 8 đều làm rơi máy bay xuống biển. Để điều khiển được chiếc máy bay này, bạn phải thực sự đặt mình vào vị trí đang ngồi trên máy bay. Tôi sử dụng một màn hình 8 inch hoặc kính truyền hình để có được tầm nhìn thực tế của chiếc máy bay tôi đang điều khiển.

  Bạn cần những thiết bị gì?

  Hiện tại tôi chủ yếu sử dụng máy quay GoPro Hero 3. Phantom có thể mang theo cả một bộ chống rung, nhờ đó mà các cảnh quay đạt hiệt quả tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng iPhone và máy quay bỏ túi Blackmagic.

  Một số hình ảnh:

  Những Nhà Nhiếp Ảnh Bằng Máy Bay Từ Xa Chuyên Nghiệp - 9151

  Những Nhà Nhiếp Ảnh Bằng Máy Bay Từ Xa Chuyên Nghiệp - 9152

  Những Nhà Nhiếp Ảnh Bằng Máy Bay Từ Xa Chuyên Nghiệp - 9153

  Những Nhà Nhiếp Ảnh Bằng Máy Bay Từ Xa Chuyên Nghiệp - 9154

  Những Nhà Nhiếp Ảnh Bằng Máy Bay Từ Xa Chuyên Nghiệp - 9155

  All Image Solutions (Theo PopPhoto)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này