Đời sống Những món đồ vạn năng cần có trong tủ quần áo nam

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi totoshop, 19 Tháng ba 2020.

 1. totoshop Thành Viên Mới

  Một tủ quần áo nam điển hình thường chỉ quanh đi quẩn lại với đôi ba chiếc áo sơ mi, một vài chiếc quần dài và hàng chục cái áo thun na ná nhau. Thật sự, đối với không ít cánh mày râu, khái niệm thời trang nam nó khá xa vời, thậm chí là xa xỉ. Quan điểm thời trang của phần lớn đàn ông đó là chọn sản phẩm nào có thể mặc được lâu và không làm khó dễ họ trong quá trình chọn các sản phẩm mặc kèm. Không chỉ đơn giản trong công đoạn tìm mua quần áo, mà công đoạn bảo quản cũng thật sự có nhiều chuyện để nói. Dù cho những anh chàng có gu thời trang tinh tế, thẩm mỹ thì cũng gặp không ít rắc rối trong việc bảo quản, tổ chức cũng như sắp xếp tủ đồ của mình. Chính sự xuề xoà, thiếu chỉn chu khiến cho tuổi thọ của những món đồ ấy thường không dài. Thật ra có rất nhiều dụng cụ cũng như mẹo bảo quản quần áo luôn như mới. Totoshop gửi đến bạn những món đồ vạn năng bạn cần có để bảo quản quần áo đúng cách nhất.

  Móc áo gỗ

  So với các loại móc bằng nhựa hay nhôm, móc áo gỗ có giá thành cao hơn hẳn. Tuy nhiên, đây là sự đầu tư hoàn toàn xứng đáng. Nếu móc nhựa có độ bền kém, móc nhôm dễ làm mất form dáng quần áo và rỉ sét, móc áo gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng thường có độ dày lớn hơn nhiều so với các loại móc khác, do đó không làm hằn, mất form vai áo khi phơi.
  Bộ chăm sóc giày

  Giày da luôn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của phái nam, tuy nhiên bộ chăm sóc giày lại không được như vậy. Khác với những chất liệu khác, giày da đòi hỏi người sử dụng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến chúng. Do đó việc sở hữu bộ chăm sóc giày cơ bản là việc cần thiết. Một bộ sản phẩm cơ bản bao gồm xi đánh giày, bàn chải long mềm, khăn chuyên dụng… Thường xuyên lau chùi giày sau khi sử dụng là xách tốt nhất để bảo quản chúng luôn mới trong một thời gian dài.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49