Review Những mẹo hay cho Google Nexus 5 có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi binh an, 26 Tháng chín 2014.

 1. binh an Thành Viên Mới

  Bạn có thể tự thiết lập cho điện thoại Google Nexus 5 của mình một chế độ độc đáo theo phong cách riêng, hoặc có thể biên tập, soạn thảo Office dễ dàng hay giảm thời gian bật camera của máy... là những mẹo hay có thể bạn chưa biết đến

  Hãy tự tạo cho mình một phong cách


  Android luôn luôn tự hào về những tích hợp cho phép thay đổi giao diện một cách nhanh chóng thông qua việc tìm kiếm các app Launcher trên Google Play. Chúng tôi khuyên bạn hãy dùng thử Nova Launcher, sau khi tải về và cài đặt bạn vào Settings và chọn Home. Tiếp theo, chọn giao diện mà bạn muốn và thay đổi các biểu tượng, hình nền hay chủ đề mà bạn không thích. Với con mắt thẩm mỹ của mình, hãy tự tạo ra một giao diện cho riêng mình với những màu sắc, chủ đề mang phong cách riêng đầy cá tính.

  Niềm tự hào đối với dân văn phòng

  Quickoffice - ứng dụng văn phòng xuất sắc của Google cũng đã được tích hợp sẵn trong Google Nexus 5. Đây là phần mềm giúp bạn có thể xem, biên tập, chỉnh sửa tài liệu Word, Exel hay PowerPoint trên thiết bị cũng như trên Google Drive một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tại thời điểm này QuickOffice đã được Google mua lại, đây thực sự là một tin mừng đối với dân văn phòng khi mà gã khổng lồ sẽ tối ưu hóa ứng dụng này trở nên hoàn thiện hơn.

  Những mẹo hay cho Google Nexus 5 có thể bạn chưa biết - 36726

  Bạn mất quá nhiều thời gian để bật ứng dụng Camera?

  Bạn vừa nhìn thấy một khung cảnh tuyệt đẹp nhưng lại bỏ lỡ khoảnh khắc đó khi việc mở khóa điện thoại và bật ứng dụng Camera tốn không tí thời gian? Tuy vậy, rất ít người biết về “phím tắt” giúp khắc phục sựu bất tiện này - một thao tác rất đơn giản đó là kéo Lockscreen sang bên phải và Camera của bạn sẽ hoạt động ngay tức thì để bạn có thể lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ.

  Những mẹo hay cho Google Nexus 5 có thể bạn chưa biết - 36727

  Ngăn chặn truy cập mạng di động quá mức cho phép

  Hiện tại gói cước 3G đã tăng và sự thật là có khá nhiều bạn phải đau đầu mỗi khi sử dụng quá lưu lượng 3G cho phép. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn hãy vào Setting > Data Usage và chọn Set mobile data limit ( Cài đặt> Sử dụng dữ liệu > Thiết lập giới hạn dữ liệu di động ). Lưu ý rằng để có thể thiết lập giới hạn sử dụng dữ liệu thì bạn cần phải bật tùy chọn Mobile Data ( Sử dụng dữ liệu di động). Tiếp theo, di chuyển thanh màu đỏ để thiết lập giới hạn sử dụng mạng di động của thiết bị và thanh màu cam để cảnh báo bạn sắp đạt đến giới hạn sử dụng. Ngay khi bạn nhận được cảnh báo sắp đạt đến giới hạn sử dụng lưu lượng thì bạn có thể dừng hoàn toàn việc sử dụng mạng di động hoặc hạn chế việc lướt quá nhiều web hay download, đồng bộ ảnh… và điều này thực sự rất có ích.

  Hãy nói ra điều bạn cần, Google Now sẽ thực hiện nó!

  Nói “ OK Google” mọi nơi, mọi lúc hoặc nhấn và quét từ trái sang phải màn hình Nexus 5, trợ lý áo của bạn sẽ xuất hiện và sẵn sàng giúp bạn tìm kiếm trên Google, cung cấp hướng dẫn hay kể cả gọi cho vợ của bạn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng Google Now, bạn cần phải sử dụng tiếng Anh Mỹ.

  Những mẹo hay cho Google Nexus 5 có thể bạn chưa biết - 36728

  Quá nhàm chán với ứng dụng SMS được tích hợp sẵn

  Hangouts là ứng dụng mặc định cho phép bạn sử dụng tin nhắn SMS. Tuy nhiên, nếu bạn đã quá nhàm chán với nó, hãy tải về một ứng dụng tin nhắn SMS khác để thay thế (chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Handcent SMS ). Sau khi tải về và cài đặt vào thiết bị, hãy vào Settings và chọn Default SMS , một danh sách các phần mềm sẽ được đưa ra để bạn lựa chọn và sử dụng nó làm mặc định.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42