Những Mẫu Cửa Sắt Đài Loan Đẹp Mới Nhất 2019| Công Ty Cửa Á Châu Door

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi sosanhgiadung123, 20 Tháng năm 2019.

 1. sosanhgiadung123 Thành Viên Mới

  CTY Á Châu tổng hợp top 5+ Mẫu cửa kéo Đài Loan đẹp để quý khách tham khảo ✅Mẫu cửa có lá ✅Mẫu cửa không lá ✅Mẫu cửa lá lỡ ✅Mẫu cửa inox.
  Những Mẫu Cửa Kéo Sắt Đài Loan Mới Nhất 2019| Công Ty Cửa Á Châu

  Mẫu cửa xếp Đài Loan vô cùng được ưa chuộng hiện giờ bởi đa dạng nguyên do, trong đó giá thành, độ bền và tính an tâm là 3 tiêu chí chính yếu nhất. Thường thì mức giá Cửa xếp Đài Loan rẻ hơn đa dạng so với cửa cuốn, Cửa kính khung nhôm hay cửa gỗ. Để người dùng dễ dàng tuyển lựa, Á Châu sẽ phân biệt & phân tích chi tiết hơn về 5 Mẫu cửa xếp Đài Loan thường dùng hiện nay.
  Những Mẫu Cửa Sắt Đài Loan Đẹp Mới Nhất 2019| Công Ty Cửa Á Châu Door - 263885
  Phân biệt Mẫu cửa xếp Đài Loan

  Cửa xếp Đài Loan thường tiêu dùng nây giờ được chia ra năm mẫu như dưới đây:
  1. Cửa kéo sắt Đài Loan

  nguyên liệu chính là sắt, mang tầm giá rẻ và khá ổn định. Nguyên nhân bởi sắt là vật liệu thường gặp & sở hữu đông đảo nên ít lúc tăng giá.
  Cửa xếp sắt thường được làm từ các thanh nan, U & ray, sắp xếp lại với nhau và được thiết kế kéo ra hoặc xếp vào linh hoạt. Nhờ thiết kế này mà khi hãy khách hàng có thể kéo cửa ra che hết gần như lối đi, còn lúc muốn mở chỉ việc xếp nó lại cần sẽ ko choáng diện tích gia đình. Đặc biệt là cửa di chuyển trên hàng ray dưới hãy đóng/ mở rất nhanh, tự nhiên hãy có thể xếp ray lại là xong.
  2. Cửa xếp inox Đài Loan

  Những Mẫu Cửa Sắt Đài Loan Đẹp Mới Nhất 2019| Công Ty Cửa Á Châu Door - 263886
  Cũng như Cửa kéo sắt, không những thế, Cửa kéo inox lại làm từ inox 201 hoặc 304, tuỳ mỗi loại mà chất lượng và giá bán khác nhau. Inox 304 là vật liệu phải chăng nhất, chắc chắn với bền bỉ nhất, hầu như ko sợ bị oxy hoá phải dùng được rất lâu. Không những thế đi kèm là trọng lượng nặng với giá bán cao.
  3. Cửa xếp Đài Loan sở hữu lá

  Đây là dòng cửa thường tiêu dùng nhất, có thể làm từ sắt hoặc inox. Ở giữa các U với thanh nan sẽ có 1 lớp lá bằng sắt hoặc inox. Ưu điểm của nó là tính an toàn cao, che chắn phải chăng không cho người ngoài nhìn vào.
  4. Cửa kéo sắt Đài Loan không lá

  Những Mẫu Cửa Sắt Đài Loan Đẹp Mới Nhất 2019| Công Ty Cửa Á Châu Door - 263887
  Thường thì Cửa sắt kéo Đài Loan không lá sẽ được tiêu dùng ở những căn chung cư với mục tiêu là vừa tạo thêm sự an toàn, ngay chặn trộm mà vẫn cho phép gia đình được thông thoáng. Giữa những khe U với nan không mang lá hãy cửa cho phép ko khí và ánh sáng ra vào trong ngôi nhà, giúp bạnn sinh hoạt thoải mái hơn.
  5. Cửa sắt kéo Đài Loan lá lửng

  Những Mẫu Cửa Sắt Đài Loan Đẹp Mới Nhất 2019| Công Ty Cửa Á Châu Door - 263888
  Cửa xếp Đài Loan lá lửng vốn dùng để chắn chuột, bọ, côn trùng,... Phần dưới làm lá sát ray chắn lại còn phần trên để hở như vậy sẽ an toàn với vẫn sở hữu sự thông thoáng phải thiết cho nhà.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này