Những lý do khiến bạn mua 1 chiếc điện thoại nắp gập thay vì Smartphone

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 6 Tháng một 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Từ 2005 -2009, điện thoại nắp gập trong thời kỳ đỉnh cao. Lúc đó, chúng ta chứng kiến sự thống trị từ những chiếc điện thoại đình đám nhất như Motorola Razr V3 sắc như dao cạo, hay như Samsung SGH-E730. Thời thế đã thay đổi, Smartphone cảm ứng đã thay đổi xu hướng của người dùng. Tuy nhiên, với 8 lý do được trình bày dưới đây sẽ khiến cho bạn cân nhắc tìm mua chiếc điện thoại nắp gập.

  Những lý do khiến bạn mua 1 chiếc điện thoại nắp gập thay vì Smartphone - 7536

  1. Khiến bạn trở nên an toàn hơn

  Một nghịch cảnh là xã hội đang ngày càng nguy hiểm. Bạn chắc từng nghe đến câu nói "Ai kêu đi xe tay ga, sài iPhone chi cho nó chém?". Chiếc iPhone 5S Champange sẽ vô tình biến bạn trở thành mồi ngon từ bọn găng tơ, những thành phần bất hảo của xã hội. Tốt nhất là sống đơn giản hay thanh thản.

  2. Những cục gạch siêu bền

  Những lý do khiến bạn mua 1 chiếc điện thoại nắp gập thay vì Smartphone - 7537

  Chiếc iPhone chỉ cần rơi ở độ cao 1m là chiếc màn hỉnh sẽ trở nên biến dạng và hư hỏng nặng. Tuy nhiên, một chiếc điện thoại nắp gập xưa có thể rơi từ tầng 11 hoặc cho xe tải cán qua mà vẫn có thể sài được vô tư.

  3. Bạn chỉ cần sạc 1 lần sau 2-3 ngày sử dụng.

  Vấn đề pin của Smartphone là chủ đề muôn thủa mà mọi người đều phản ánh. Có người than phiền rằng phải sạc điện thoại 2-3 lần/ngày. Bạn nghĩ thế nào với những chiếc điện thoại nắp gập sử dụng 3 ngày mới cần sạc. Quá tuyệt phải không nào.

  4. Nếu bạn bị mất, bạn có thể tìm mua một cái khác ngay.

  Đa số những mẫu điện thoại tồn tại ngày nay đều là hàng đã qua sử dụng. Giá một chiếc máy cũ cũng khá rẻ. Chính vì thế, khi bị mất hay hỏng điện thoại thì bạn sẽ không phải mất thời gian để mua 1 chiếc khác thay thế.

  5. Không cần tốn nhiều tiền cho 3G

  Hầu hết, những chiếc điện thoại này đều kết nối Internet thông qua GPRS, bạn chỉ cần tốn phí đăng ký 10.000 đồng là có thể vi vu lướt mạng với cước phí khá đơn giản. Một giải pháp thay thế cho giá cước 3G vừa đắt vừa lởm của các nhà đài Việt Nam.

  6. Vẫn có thể truy cập facebook

  Bạn yên tâm là một số máy hoàn toàn có thể truy cập facebook thông qua các ứng dụng web hoặc ứng dụng chuyên dùng. Tuy hình giao diện chưa hoàn chỉnh như ngày nay nhưng ít nhất, nó có thể thỏa mãn những tín đồ facebook-er.

  7. Tránh được những cú điện thoại vô cớ khi nhét túi quần.

  Với những chiếc điện thoại bàn phím cơ hay điện thoại cảm ứng thì việc máy vô tình tự động gọi cho ai đó là hoàn toàn xảy ra. Nhưng chuyện đó chẳng bao giờ xảy ra nữa vì chiếc bàn phím đã được để kỹ càng trong 2 lớp bảo vệ.

  8. Nhỏ, gọn, đơn giản.

  Những lý do khiến bạn mua 1 chiếc điện thoại nắp gập thay vì Smartphone - 7538

  Bạn có thể dễ bỏ vừa túi quần. Một điều mà nhiều Smartphone hay Phabet hiện này không làm được.
  Liệu anh em congnghe.5giay có nhớ lại được chiếc điện thoại nắp gập trong mơ của ngày xưa không? Đừng ngần ngại chia sẻ với mọi người nhé!
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 7 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29