Kinh nghiệm Những lý do để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi danghv, 13 Tháng ba 2014.

 1. danghv Guest

  Hôm qua, mình đã có bài viết về sự thật trong nghề nhiếp ảnh. Sau bài viết đó, mình đã suy nghĩ "Tại sao lại chọn nhiếp ảnh?". Vì mình yêu nó. Nó làm thay đổi rất nhiều thứ trong cuộc sông mình và làm cho nó tốt hơn. Và với tất cả niềm đam mê, bài viết này sẽ đưa ra những lý do mà nhiếp ảnh có thể làm cho bạn thấy hạnh phúc.
  Những lý do để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 11414
  1. Trở thành một phần của thế giới
  Khi trở thành một phần trong thế giới nhiếp ảnh, bạn như hòa mình vào một cộng đồng nhỏ. Một số là những người tử tế, một số lại rất thoải mải. Có những người chơi vì vui vẻ là chính. Tất nhiên, nó sẽ có những thành phần xấu cũng như tốt. Nhưng tất cả chúng đều tạo nên một nhóm rất tuyệt.
  Những lý do để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 11415
  Rất nhiều sự kiện bạn có thể tham dự, các event, các buổi họp báo, các lễ hội....Đồng thời bạn cũng có thể trò chuyện với tất cả mọi người qua FB, G+,....Với nhiếp ảnh, bạn sẽ không bao giờ cô độc

  2.Chia sẽ góc nhìn của bạn
  Một nhu cầu rất lớn trong nhiếp ảnh là chia sẽ hình ảnh. Cho dù đó là nhưng bức ảnh chụp nghệ thuật ở những studio hay chỉ là những bức ảnh ngẫu hứng chụp được khi đi dạo. Chia sẽ hình ảnh với người khác là cách bạn nhận được những lời góp ý mang tính xây dựng.
  Những lý do để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 11416
  Tay nghề nghiếp ảnh của bạn sẽ rất khó tiến bộ nếu không có những lời phê bình cũng như góp ý. Đây cũng là một trong những điều làm hoàn thiện hình ảnh của bạn.

  3.Công việc của sự tìm tòi và khám phá
  Công việc Nhiếp ảnh sẽ luôn có điều gì đó để bạn khám phá. Có thể đó làm một ống kính mới, một kỹ thuật chụp mới, hoặc đơn giản hơn là một mẹo chụp ảnh mới.
  Những lý do để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 11417
  Thế giới là luôn luôn thay đổi, đối với mẫu chụp cũng vậy. Cái bạn cần chỉ là bỏ ra chút thời gian, suy nghĩ và quan sát tất cả mọi thứ. Không có lý do làm bạn buồn chán trong nhiếp ảnh.

  4. Là một cách khác để "cho đi và nhận lại"
  Thiên tai có thể hủy đi rất nhiều thứ, đặc biệt là hình ảnh. Bạn có thể giúp đỡ mọi người bằng cách tạo ra những ký ức mới hoặc khôi phục lại những khung cảnh cũ. Nhiếp ảnh gia sẽ có rất nhiều cách để giúp đỡ cộng đồng hoặc các hoạt động xã hội.
  Những lý do để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 11418
  Với những điều không tốt diễn ra xung quanh bạn hằng ngày, những bức ảnh sẽ góp phần làm cho chúng tốt hơn

  5. Nhìn thế giới ở một góc độ mới
  Nhiếp ảnh gia là một cơ hội rất tốt để bạn có thể nhìn thế giới rộng hơn. Bạn có thể quan sát những cảnh vật hoang sơ như đang ở trong quá khứ cũng như tưởng tượng được khung cảnh đó trong tương lai như thế nào dù bạn đang đứng ở hiện tại. Bạn sẽ nắm bắt được những hình ảnh đó và sau đó chia sẽ nó.
  Những lý do để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 11419
  Điều này là hệ quả của điều thứ 4. Mọi người khó mường tượng được những khung cảnh ở tương lại hoặc quá khứ của địa điểm đó. Nhiếp ảnh gia là người cho họ thấy

  6.Là lý do để bạn ra khỏi nhà

  Nhiếp ảnh là lý do thôi thúc bạn không ngổi một chỗ. Thới giới có rất nhiều điều thú vị chờ được bạn khám phá. Nếu chỉ ở trong nhà, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều khoảng khắc tuyệt vời.
  Những lý do để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 11420
  Có rất nhiều thứ để bạn quan sát ở thế giới bên ngoài, đặc biệt khi bạn quan sat chúng thông qua lăng kính máy ảnh. Có rất ít nhiếp ảnh gia chỉ làm việc tại nhà
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2014
 2. Billy the Kid

  Billy the Kid Thành Viên Mới

  Like mạnh câu này của chủ topic

Chia sẻ trang này