Tin tức Những lý do để mua ngay Zenfone khi được bán chính thức

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi ashe, 2 Tháng năm 2014.

 1. ashe Thành Viên Mới

  Zenfone ra mắt là 1 tin đáng mừng cho người dùng Việt Nam khi không cần 1 khoản tiền quá lớn để sở hữu những sản phẩm Smartphone có cấu hình tốt như Zenfone nhưng thực tế thời gian chờ đợi quá dài khiến 1 số người dùng Việt ngao ngán vì thời gian chờ quá dài. Đã có những ý kiến cho rằng tại sao phải chờ Zenfone trong khi có rất nhiều sản phẩm khác cũng có khả cấu hình khá tốt và tại sao lại không chọn những sản phẩm đó thay vì chọn Zenfone, bài viết này sẽ dưa ra những luận điểm tại sao phải chờ đợi Zenfone.


  1. Giá cả :


  Những lý do để mua ngay Zenfone khi được bán chính thức - 16367


  Nếu về giá cả chắc chẳng có sản phẩm nào trong tầm giá có thể so sánh được với Zenfone, Zenfone 4 giá về Việt Nam trạm ngưỡng 2 triệu, Zenfone 5 4 triệu và 4 triệu 500k với 2 phiên bản 1.6Ghz và 2Ghz, Zenfone 6 với 6 triệu chắc hẩn với giá đó cũng đã mang lại sự hấp dẫn cho sản phẩm này rất nhiều bởi xét về cấu hình tham khảo và so sánh với các sản phẩm có cấu hình tương đương thì Zenfone gần như vượt trội trong tầm giá này ko có sản phẩm nào có giá tốt hơn Zenfone mà lại có cấu hình tương đương cả.


  2. Cấu hình tốt:


  Những lý do để mua ngay Zenfone khi được bán chính thức - 16368


  Xét về cấu hình, Zenfone được trang bị khá hoàn hảo với CPU Intel Atom Z2560 và Z2580 tốc độ từ 1.2Ghz đến 2Ghz, RAM cũng được bổ sung 1GB cho Zenfone 4, Zenfone 5 và 2GB cho Zenfone 6. Các sản phẩm Zenfone này còn được trang bị thêm vào chip GPU PowerVR SGX 544MP2 được đánh giá là 1 chip GPU khá và được sử dụng trong khá nhiều các sản phẩm smartphone. Ngoài ra Zenfone còn được trang bị bộ nhớ trong 8GB 2 sim 2 sóng và hỗ trợ thêm thẻ nhớ gắn ngoài. Chip Intel Atom được đánh giá là 1 trong những dòng chip tốt nhất hiện nay với khả năng tiếc kiệm Pin tối đa cùng khả năng tối ưu hóa hệ thống mang lại hiệu năng tốt nhất cho sản phẩm trang bị.


  3. Màn hình sắc nét:


  Những lý do để mua ngay Zenfone khi được bán chính thức - 16369


  Màn hình Zenfone cũng là 1 điểm sáng cho sản phẩm này khi được trang bị màn hình với tấm nền IPS chỉ có Zenfone 4 là được trang bị màn hình TFT mà thôi, ngoài ra các sản phẩm này còn được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3 ( được trang bị cho các smartphone cao cấp hiện giờ ) chống trầy xước gấp 4 lần chuẩn kính cường lực cũ, màn hình được gép bởi 3 mặt kiếng giúp khả năng giao tiếp với màn hình tốt nhất và nếu như ai đã cầm trên tay sản phẩm này thì mới biết được độ mượt của sản phẩm này như thế nào.


  4. Giao diện và HĐH:


  Những lý do để mua ngay Zenfone khi được bán chính thức - 16370


  Sử dụng hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean gần như mới nhất trong thời điểm hiện tại cùng giao diện ZenUI được phát triển bởi ASUS cùng những công nghệ cải tiến và những công nghệ độc quyền của ASUS mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất trên sản phẩm smartphone đầu tay này của họ. ngoài ra còn có phần mềm nhắc nhở công việc “What’s next”, “ Do it later”… giúp cải thiện thói quen người dùng rất lớn.


  5. Camera khá mạnh:


  Những lý do để mua ngay Zenfone khi được bán chính thức - 16371


  Những lý do để mua ngay Zenfone khi được bán chính thức - 16372


  Những lý do để mua ngay Zenfone khi được bán chính thức - 16373


  Giống như ASUS mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho sản phẩm đầu tay của họ khi cả đến camera họ cũng rất chú trọng trong sản phẩm này, ngoài các tính năng căn bản NSX ASUS trang bị tăng thêm 400% độ sáng cho camera của mình, khẩu độ f/2 cùng đèn Flash cực nhạy cho những bức hình trong bóng đêm là cực tốt, chắc hản tính năng này sẽ được các bạn nữ đón nhận 1 cách hào hứng bởi sự khả dụng của nó là cực kỳ lớn với các bạn thích tự sướng thông qua camera.


  6. Tổng quát:


  Với những đặc điểm trên chắc có lẽ sẽ giúp người dùng chờ đợi Zenfone hay mua sản phẩm khác, vì những lợi thế khá lớn của Zenfone chắc chắn các tín đồ công nghệ sẽ không phải thất vọng khi phải chờ đợi ngày Zenfone được bán rộng rãi ở thị trường Việt Nam.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều