Tin tức Những lưu ý khi JailBreak iOS 7

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 23 Tháng mười hai 2013.

 1. Nhóm evasi0n đã tung ra bản JailBreak (JB) Untethered như một món quà Giáng Sinh sớm dành cho người dùng iOS 7. Đây có vẻ là một tin mừng nhưng có thực là vậy? Ở thời điểm hiện tại bạn có cần JB thiết bị của mình và bạn có thực sự biết bên trong bản JB này có chứa những thành phần nào? Hãy cùng xem xét những thông tin về bản JB này nhé.

  Những lưu ý khi JailBreak iOS 7 - 6675

  Hiện tại có một số lý do bạn nên chờ một phiên bản JB "sạch" hơn. Mới đây, nhóm evad3rs đã đăng tải lên trang chủ một bức tâm thư trần tình về phiên bản JB này. Tóm tắt bức tâm thư này có thể hiểu là nhóm đã được trả $1 triệu đô để cài đặt một chợ ứng dụng có tên là Taig do một nhóm lập trình Trung Quốc phát hành. Kết quả là cộng đồng đang dấy lên mối nghi ngại về tính bảo mật của chợ ứng dụng này. Dù evad3rs đã nói rằng chỉ những thiết bị sử dụng tiếng Trung Quốc mới có thể được cài Taig.

  Kế tiếp, thực tế những tweak, những tinh chỉnh giao diện iOS và những phần mềm trên Cydia vẫn chưa tương thích với iOS 7. Vẫn còn phải chờ một thời gian nữa để các thư viện trên Cydia và các nhà phát triển đưa ra những bản mod thích hợp với iOS 7. Và có một số ý kiến cho rằng bản JB chỉ để cho vui vì bạn không làm được gì hơn sau khi JB.

  Cuối cùng, nếu bạn vẫn quyết tâm cài đặt bản JB này thì hãy lưu ý. Phải tắt iCloud, tắt mã khóa màn hình và dịch vụ Find my iPhone trên thiết bị iOS. Theo các hướng dẫn trên trang http://evasi0n.com/. Bạn phải Backup dữ liệu và Restore lại thiết bị iOS của mình trước khi JB. Nếu bạn update lên iOS 7 thông qua Wifi (OTA) thì buộc phải làm bước này nếu không muốn bị treo táo. Còn nếu bạn đã update iOS 7 bằng iTunes trên máy tính thì chỉ cần Backup lại dữ liệu mà thôi.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37