Tin tức Những lỗi thường gặp nhất trên iPad mini

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi EvilSuperBear, 10 Tháng mười 2013.

 1. Chế độ tự điều chỉnh sáng không hoạt động, micro có vấn đề, máy khởi động lại bất chợt là những lỗi người dùng phàn nàn về chiếc iPad cỡ nhỏ của Apple.

  Những lỗi thường gặp nhất trên iPad mini - 2418

  Màn hình hiển thị không tốt

  Vấn đề bị phàn nàn nhiều nhất trên chiếc iPad mini chính là chất lượng hiển thị. Có một điểm đáng tiếc là Apple khôngtích hợp loại màn hình Retina trứ danh của hãng trên iPad mini nhằm cắt giảm chi phí sản xuất. Trên thực tế, độ phân giải 1.024 x 768 pixel của iPad mini vẫn cho chất lượng hiển thị tốt, ít nhất là đối với những người lần đầu sử dụng một thiết bị iOS. Tuy nhiên, nghịch lý lại nằm ở chỗ, phần nhiều những người mua iPad mini đều đã từng sử dụng iPhonehoặc chiếc iPad màn hình Retina, do đó họ sẽ thấy ngay được sự “kém cỏi” của iPad mini.

  Chế độ điều chỉnh sáng không hoạt động
  Khá nhiều người dùng đã phản ánh vấn đề liên quan đến chế độ điều chỉnh ánh sáng tự động của iPad mini. Trên thực tế, vấn đề này cũng từng diễn ra trên iPad cỡ lớn và iPhone. Trong phần lớn trường hợp, việc này là do lỗi cảm biến của thiết bị. Bạn có thể thử bằng cách tắt chế Auto-brightness đi, sau đó kiếm một địa điểm có ánh sáng khá mạnh và bật chế độ này lên để thử độ nhạy của cảm biến.

  Máy chạy chậm, bị “đơ” và tự khởi động lại
  Có một vài nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, nhưng trong phần lớn các trường hợp, vấn đề sẽ được giải quyết bằng một lần bạn khởi động lại máy. Giữ nút nguồn và phím Home của máy trong khoảng 10 giây để khởi động lại thiết bị. Khởi động lại máy giúp bạn đóng được những ứng dụng gặp vấn đề và xóa bớt bộ nhớ RAM đang hoạt động.

  Microphone không hoạt động
  Microphone không hoạt động sẽ là một vấn đề lớn nếu bạn thường xuyên dùng FaceTime hay Skype. Điều đầu tiên bạn cần kiểm tra đó là thử một ứng dụng khác để chắc chắn, đó không phải là lỗi từ bản thân ứng dụng. Bạn cũng nên thử khởi động lại máy trước khi nghĩ đến việc đem đi bảo hành.

  Một số vấn đề khác
  Những lỗi phổ biến khác của iPad mini bao gồm lỗi Wi-Fi, máy không sạc, iTunes không nhận diện ra thiết bị hoặc lỗi liên quan đến headphone.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53