Phụ kiện Những lỗi thường gặp khi sử dụng smartphone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyenseoreal, 16 Tháng bảy 2019.

 1. trungnguyenseoreal Thành Viên Mới

  Bạn đang cảm thấy rất vui khi vừa mới mua được một chiếc điện mới đó chính là iphone 7 plus. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn bị mắc mưa và ướt điện thoại. Khi đến nhà bạn đã kiểm tra rất nhiều lần và cảm thấy điện thoại không bị gì cả nên yên tâm sử dụng. Nhưng một thời gian thì vấn đề xảy ra khi nói chuyện qua điện thoại không ổn định và bạn đã phải tốn một số tiền để sửa mất âm thanh cho điện thoại iphone 7 plus vì đã không chú ý đem đi kiểm tra khi bị vô nước.

  Những lỗi thường gặp khi sử dụng smartphone - 269175

  Trong quá trình sử dụng điện thoại một thời gian dài thì bạn sạc điện thoại một cách vô tâm dẫn đến tình trạng cục pin iphone của bạn bị chai và cách tốt nhất và an toàn cho bạn đó chính là đến một trung tâm sửa chữa để thay một cục pin mới zin iphone mới để tránh điện thoại của bạn bị hư thêm các bộ phận khác.

  Những lỗi thường gặp khi sử dụng smartphone - 269176

  Ngoài ra, đội khi điện thoại của bạn cũng gặp một số sự cố ngoài ý muốn như là bị cấn bể màn hình, thì việc bạn cần nên làm đó chính là đến cửa hàng sửa chữa để thay màn hình cảm ứng tốt iphone mới cho điện thoại của bạn để có thể tiếp tục sử dụng như ban đầu.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều