Những kiểu thiết bị chấm công cho người quản lý

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi pehoang, 14 Tháng mười một 2014.

 1. pehoang Thành Viên Mới

  Công nghệ phát triển, con người cũng áp dụng những thiết bị công nghệ để phục vụ cho công việc của mình như thiết bị chấm công.

  Hiện nay tại Secumart cung cấp nhiều loại thiết bị chấm công như máy chấm công thẻ từ, máy nhận dạng khuôn mặt, thẻ từ cảm ứng RFID, máy chấm công vân tay, kiểm soát ra vào.

  Máy chấm công thẻ từ

  Secumart chuyên cung cấp các loại máy chấm công thẻ từ giá rẻ nhất Hà Nội, chính vì vậy được nhiều người dùng. Với loại máy này giúp người quản lý rất nhiều trong công việc chấm công, từ độ chính xác của ngày công nhân viện, việc đi trể như vậy không phải đau đầu với những file exel suốt ngày mở lên để theo dõi ngày công của nhân viên.

  Máy nhận dạng khuôn mặt

  Với loại máy này cũng rất tiện lợi, được cài đặt sẵn và định dạng cho tất cả các nhân viên trong công ty, quản lý rất tốt việc chấm công. Vì chỉ có bạn khi đến làm mới xác nhận được khuôn mặt, không thể xác nhận thay hoặc những thứ gian lận khác. Được sản xuất với công nghệ cao, nên độ chính xác và quản lý rất tốt, qua đó giúp người quản lý chấm công một cách phân minh nhất.

  Thẻ từ cảm ứng RFID

  Khi quản lý chấm công có thể dựa vào việc bạn đi làm mỗi ngày, và hành động ra vào được quản lý bằng thẻ từ cảm ứng như vậy sẽ giúp quản lý được ngày công một cách tốt nhất.

  Máy chấm công vân tay

  Hoặc sử dụng máy châm công vân tay, vân tay thì chỉ có một mỗi người sở hữu một dấu vân tay duy nhất, nên việc đi làm có nhờ ai thay thế làm giùm cũng không thể được. Trừ khi bạn đổi ca thì báo lại quản lý để người ta biết. Còn với thiết bị chấm công này thì rất khỏe cho người quản lý.

  Kiểm soát ra vào

  Cũng như vậy thiết bị kiểm soát ra vào nhằm đảm bảo tính an toàn cho văn phòng, vừa kiểm soát được ngày công của nhân viên rất tiện ít. Thiết bị nhỏ gọn dễ lắp đặt và đảm bảo độ an toan cho văn phòng rất cao, độ xác thực ngày công cũng tốt.

  Qua đó cũng cho ta thấy rằng việc sử dụng thiết bị chấm công có lợi ích như thế nào, và tiện dụng ra sao, đặc biệt giá cả rất hợp lý.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24