Những khuyết điểm của các dòng điện thoại cao cấp

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi vanvuvat, 7 Tháng chín 2014.

 1. vanvuvat Thành Viên Mới

  Trong tất cả các dòng siêu phẩm có mặt trong năm nay thì có 4 chiếc smartphone tham gia thống kê lần này là Galaxy S4, điện thoại iphone 5S, Moto X và HTC One.

  Những khuyết điểm của các dòng điện thoại cao cấp - 33016

  4 smartphone phổ biến

  Theo báo cáo về Galaxy S4 thì có tới 25% người dùng Galaxy S4 phàn nàn về việc máy nóng quá nhanh. Điều này được cho là xảy ra khi người dùng sử dụng chiếc điện thoại này để chơi game và duyệt web. Ngoài ra, một số người cho rằng vỏ nhựa của chiếc điện thoại này chính là nguyên nhân khiến nó quá nóng.

  Những khuyết điểm của các dòng điện thoại cao cấp - 33017

  Galaxy S4

  Các vấn đề bị phàn nàn khác của Galaxy S4 bao gồm việc nó có pin quá ngắn, màn hình tối hơn so với các thiết bị khác, chất lượng cuộc gọi và tin nhắn trên máy chưa tốt.

  Về phía Moto X, điều phàn nàn lớn nhất của người dùng đối với chiếc điện thoại “thông minh hơn cả smartphone” này chính là việc nó thiếu hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Bộ nhớ trong của Moto X chỉ có khoảng 12GB lưu trữ trống và nó không đủ để người dùng thoả sức sử dụng.

  Những khuyết điểm của các dòng điện thoại cao cấp - 33018

  Moto X

  Các lỗi phàn nàn khác là về việc màn hình độ phân giải HD 720p cùng với camera của Moto X khá kém so với các thiết bị khác. Ngoài ra định vị GPS trên thiết bị này cũng được cho là “có vấn đề”.

  Đối với siêu phẩm năm 2013 iPhone 5s của Apple, có hai điều nhận được sự phàn nàn lớn nhất lên tới 25% từ người dùng chính là từ cảm ứng vân tay Touch ID và tuổi thọ pin trên thiết bị này. Các ứng dụng và dịch vụ định vị trên iPhone 5s dường như tiêu thụ rất nhiều pin. Còn về cảm ứng vân tay, người dùng cảm thấy không tin tưởng về độ bảo mật của nó.

  Những khuyết điểm của các dòng điện thoại cao cấp - 33019

  iPhone 5s

  Ngoài ra, có tới 15% người dùng điện thoại iPhone 5s phàn nàn về các ứng dụng và kích thước của màn hình. Tuy nhiên Apple gần như chắc chắn sẽ khắc phục vấn đề về kích thước màn hình trong phiên bản điện thoại iphone tiếp theo.

  Cuối cùng là về HTC One, không có gì ngạc nhiên khi tới 30% người dùng chiếc điện thoại cao cấp của HTC phàn nàn về pin của điện thoại này. Một số người đã phàn nàn rằng HTC One phải mất tới 5 giờ để sạc đầy pin và vì pin không thể tháo rời nên người dùng sẽ lo ngại tuổi thọ pin sẽ thấp đi và sạc chậm nếu dùng thời gian dài.

  Những khuyết điểm của các dòng điện thoại cao cấp - 33020

  HTC One

  Các vấn đề chiếm tới 20% khiếu nại xoay quanh HTC One bao gồm việc loa có tiếng rít có thể được nghe trong các cuộc gọi và trong khi nghe nhạc, máy ảnh Ultrapixel không làm việc tốt như mong đợi. Giao diện mạng xã hội BlinkFeeds cũng chiếm 10% trong số các phàn nàn từ người dùng.Không có thiết bị nào là hoàn hảo kể cả khi nó được nhiều người sử dụng. Một báo cáo thống kê của trang web Fixya đã liệt kê một loạt lỗi và tỉ lệ người bị mắt phải những lỗi này trên 4 chiếc smartphone phổ biến nhất hiện nay.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 7 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37