Tin tức Những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm LG G5 sẽ ra mắt vào 21/2 tới.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 6 Tháng hai 2016.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Kể từ LG G4 thì dường như LG đã dánh dấu sự chuyển mình trong thiết kế cho đến LG V10 một dòng sản phẩm mới hoàn toàn cũng đã làm hài lòng giới yêu công nghệ, và với loạt hình ảnh mới nhất này chắc chắn sẽ không làm cho chúng ta thất vọng trong đầu năm nay.

  Những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm LG G5 sẽ ra mắt vào 21/2 tới. - 110046

  LG đã thông báo về ngày ra mắt của LG G5 là vào ngày 21/2 tại Tây Ban Nha, nó trùng với ngày ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S7 của người đồng hương Samsung, liệu ai sẽ là kẻ được nhắc đến nhiều hơn!

  Những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm LG G5 sẽ ra mắt vào 21/2 tới. - 110047

  Đi vào thiết kế thì đây có lẽ là một sự lột xác mới, nó thay đồi gần như hoàn toàn ngôn ngữ thiết kế vốn có của dòng LG G, không còn là những thiết kế nhựa kém cao cấp nữa mà theo một nguồn tin từ Hàn Quốc thì LG G5 mới sẽ có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại và kính cao cấp, và nó sẽ có 2 màn hình tương tự như trên LG V10 nhưng có kích thước nhỏ hơn chỉ 5,5".

  Những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm LG G5 sẽ ra mắt vào 21/2 tới. - 110048

  Mặt sau của máy là một sự cải tiến đáng kể: trước tiên là cảm biến vân tay đã xuất hiện, thứ làm cho LG G4 bị thua thiệt trước các đối thủ, kế đến là sự thay đổi lớn của cụm camera. Nếu như tính năng chụp ảnh trên LG G4 đà tốt thì giờ với LG G5 trải nghiệm đó chắc sẽ còn tốt hơn khi LG trang bị đến 2 Camera có độ phân giải 16MP ở mặt sau cho khả năng chụp ảnh góc rộng tốt hơn! Bên cạnh đó là camera trước có độ phân giải 8MP cho các chị em tha hồ mà selfie.

  Những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm LG G5 sẽ ra mắt vào 21/2 tới. - 110049

  Cổng giao tiếp USB-C cũng được LG trang bị trên sản phẩm mới của mình, bên cạnh đó là một khe để chứa sim khá lơn, rất có thể sẽ được tích hợp khe cắm thẻ nhớ! Về cấu hình của máy thì : Snapdragon 820, bộ nhớ trong 32GB dung lượng RAM sẽ tuy vào thị trường là 3GB hoặc 4GB. Một tính năng mới nữa ở phần cứng của LG G5 chính là Magic Slot, nó sẽ cho phép LG G5 có thể cắm thêm bàn phím QWERTY hoặc amply để cải thiện chất lượng âm thanh đối với những người có yêu cầu cao với âm nhạc!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này