Những dòng điện thoại được chú ý nhất năm qua

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi vanvuvat, 7 Tháng chín 2014.

 1. vanvuvat Thành Viên Mới

  Năm qua đã chứng kiến sự ra mắt của iPhone 5S. Về trực quan, nó không có nhiều sự khác biệt so với người tiền nhiệm và thông số kỹ thuật có vẻ như không thể bằng những smartphone Android hàng đầu. Tuy nhiên, smartphone của Apple đã chứng minh được nó là một thiết bị có thể đánh bại mọi đối thủ.

  Những dòng điện thoại được chú ý nhất năm qua - 33031

  Apple iPhone 5S

  Một máy ảnh tuyệt vời, chất lượng xây dựng cao, màn hình đẹp và quan trọng nhất là chip A7 64-bit thực sự xuất sắc cả về khả năng xử lý cũng như đồ họa. Ngoài ra, iPhone 5S còn được trang bị máy quét dấu vân tay Touch ID cho bạn cảm giác an toàn, bảo mật hơn.

  Những dòng điện thoại được chú ý nhất năm qua - 33032

  Touch ID

  Thêm vào đó, iPhone 5S lại là một trong số ít những smartphone có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay. Và đây là những lý do vì sao iPhone 5S nhận được sự yêu thích của hàng triệu người trên toàn thế giới.

  Trong năm 2013, LG đã có một bước nhảy trong thiết kế sản phẩm của mình. Công ty đã phát triển một smartphone hàng đầu để thách thức mọi đối thủ cạnh tranh, vượt qua mọi smartphone Android cao cấp khác.

  Những dòng điện thoại được chú ý nhất năm qua - 33033

  LG G2

  Điều này dẫn đến sự ra đời của LG G2, và đây thực sự là một thiết bị độc đáo. Có rất nhiều điều để thích. Đầu tiên là sự nhỏ gọn cho dù màn hình của LG G2 lên đến 5.2 inch, đó là nhờ viền cạnh rất mỏng, hiện đại. Tiếp theo là hiệu suất, G2 là một cỗ máy thực sự với cấu hình hàng đầu. Đồng thời nó là smartphone có thời lượng pin cao nhất trong tất cả những smartphone đối thủ.

  Những dòng điện thoại được chú ý nhất năm qua - 33034

  Các nút mặt sau

  Cuối cùng là về thiết kế, đó là một thiết kế lạ với tất cả các nút vật lý được dời ra ở mặt sau, giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.


  Google Nexus 5
  Năm ngoái, sự ra mắt Nexus 4 cũng đã tạo nên “cơn sốt” đối với các tín đồ công nghệ, một sản phẩm cao cấp trong mức giá hợp lý. Và bây giờ đến lượt Nexus 5.

  Những dòng điện thoại được chú ý nhất năm qua - 33035

  Google Nexus 5

  Nexus 5 hiện đang chạy phiên bản hệ điều hành mới nhất Android 4.4 KitKat và điều gì khiến Nexus 5 trở nên hấp dẫn? Đó chính là tích hợp cấu hình, tính năng hàng đầu trong một mức giá chỉ bằng một nửa so với những smartphone có cấu hình tương tự.

  Những dòng điện thoại được chú ý nhất năm qua - 33036

  Chạy Android 4.4 KitKat

  Ngoài ra, Nexus 5 chạy Android “tinh khiết” từ Google, sẽ không có các giao diện, phần mềm chạy nền từ các nhà sản xuất. Vì vậy, Nexus 5 hứa hẹn sẽ luôn mượt mà, nhanh chóng và mạnh mẽ
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53