Những điều cần biết khi mua đệm lò xo

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi annhien2212, 5 Tháng bảy 2017.

 1. annhien2212 Thành Viên Mới

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay thì đệm lò xo trở thành dòng đệm dễ sử dụng bởi đặc tính khá phù hợp vì có thể thoáng mát vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông. Tuy nhiên, có những điểm mà bạn không biết được hết về loại đệm lò xo, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn những điều cần biết về loại đệm này
  Những điều cần biết khi mua đệm lò xo - 194842
  Về độ cao đệm
  Nếu như bạn muốn mua một chiếc đệm tốt thì điều cần lưu ý đến đó là không gian phòng ngủ của mình.
  + Giường và đệm nên mua đồng thời;
  + Nếu như đã có sẵn giường, thì chỉ cần chọn mua đệm lò xo có độ cao phù hợp hoặc cần thiết thì phải hạ thấp dát giường.
  Về kích thước
  Đối với phòng ngủ của gia đình bạn là ở trong 1 căn hộ chung cư thì việc đặt giường thế nào cho phù hợp với diện tích phòng ngủ là câu hỏi được đặt ra đầu tiên. Nếu như chỉ là căn phòng nhỏ thì nên sử dụng giường 160 x 200m.
  Về độ lún bật của đệm
  + Đệm mềm thường thích hợp với người trẻ tuổi, khám phá, ưa phiêu lưu
  + Loại đệm cứng thường phù hợp với những người trung tuổi và lớn tuổi, đặc biệt là những người hay đau khớp, đau lưng hay mắc các vấn đề về tiền đình.
  + Tuy nhiên, về độ mềm hay cứng thì đều phải trong giới hạn cho phép, mềm quá hay cứng quá đều ảnh hưởng không tốt tới cột sống.
  Về giá cả
  Những điều cần biết khi mua đệm lò xo - 194843

  Đệm lò xo giá rẻ thì ít lò xo, dễ bị biến dạng, thiếu sự đàn hồi. Hơn nữa, loại đệm giá rẻ này thường kết cấu lỏng lẻo, ít tiện nghi và thường sử dụng vật liệu không tốt. Chính vì thế mà một chiếc đệm lò xo chất lượng tốt thì khó có giá rẻ được.
  Nên nằm thử đệm
  Một điều quan trọng nữa cần phải chú ý đó là khi đã đi chọn mua đệm lò xo đó là nằm thử đệm. Điều này tưởng chừng hết sức đơn giản nhưng lại đem lại tác dụng to lớn vô cùng, bởi không có gì thật bằng việc tự cảm nhận và mắt thấy
  + Bạn có thể mặc một bộ quần áo rộng rãi, nằm thử một vài phút và xoay đủ các tư thế xem có cảm thấy thực sự phù hợp và thoải mái không.
  + Nếu cảm thấy lò xo gần mặt đệm, đau và khó chịu, lò xo chọc vào người, tức là loại đệm này ít có các lớp tiện nghi ở trên.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Hỏi han
Hỏi han
bởi sodamint, 22 Tháng ba 2019 lúc 07:36