Review Những điểm người dùng phàn nàn về iPhone 5S, Galaxy S4, HTC One, Moto X

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi an_nhan, 2 Tháng mười hai 2013.

 1. an_nhan Thành Viên Mới

  Những điểm người dùng phàn nàn về iPhone 5S, Galaxy S4, HTC One, Moto X - 5543

  FixYa
  ,hãng dẫn đầu dịch vụ hỏi đáp trên web, vừa công bố bản báo cáo về các sự cố mà người dùng smartphone iPhone 5S, Galaxy S4, HTC One, Moto X thường gặp.
  Báo cáo được tổng hợp dữ liệu từ hàng ngàn trang hỗ trợ kỹ thuật và yêu cầu xửsự cố từ website FixYa.
  Vấn đề hàng đầu ảnh hưởng đến Samsung Galaxy S4 nằm ở nhiệt độ quá nóng khi sử dụng. Điều này đã được 25% người dùng Galaxy S4 trong báo cáo của FixYa xác nhận và cho biết smartphone này thường quá nóng khi chơi game và duyệt web cùng lúc. Một số người cho rằng vỏ nhựa là nguyên nhânkhiến Samsung Galaxy S4 bị nóng.

  Các vấn đề khác thường xảy ra với Samsung Galaxy S4 là hao pin và buộc chủ sở hữu phải sạc hàng ngày; màn hình tối hơn so với các thiết bị khác gây ảnh hưởng đến việc lướt web hay đọc văn bản.

  Những điểm người dùng phàn nàn về iPhone 5S, Galaxy S4, HTC One, Moto X - 5544

  Với Motorola Moto X, 30% người dùng phàn nàn việc thiếu không gian lưu trữ dữ liệu do bộ nhớ trong máy là 16GB, song chỉ còn trống 12GB. Hơn nữa, Moto X cũng không hỗ trợ khe gắn thẻ nhớ microSD. Trong khi 20% người dùng Moto X không hài lòng với màn hình độ phân giải 1280 x 720 pixel. Camera mặt sau cũng là vấn đề với 20% người dùng Moto X. Hiện Motorola vẫn chưa tung ra bản cập nhật để cải thiện chất lượng ảnh chụp cho Moto X.

  Những điểm người dùng phàn nàn về iPhone 5S, Galaxy S4, HTC One, Moto X - 5545
  Tiếp theo là Apple iPhone 5S. Những người sở hữu smartphone của Apple lo lắng về độ bảo mật của cảm biến nhận dạng vân tay trên nút Home (25%) và tuổi thọ pin (25%). Việc chạy các ứng dụng và sử dụng dịch vụ chuyển hướng trên iPhone 5S dường như tiêu thụ rất nhiều năng lượng pin.

  Ngoài ra, 15% người dùng iPhone 5S phàn nàn về việ các ứng dụng hay gặp sự cố và kích thước của màn hình. Apple được cho là đang làm việm để tăng kích thước màn hình trên iPhone phiên bản kế tiếp.


  Những điểm người dùng phàn nàn về iPhone 5S, Galaxy S4, HTC One, Moto X - 5546
  Cuối cùng là HTC One. Không ngạc nhiên khi 30 % người dùng HTC One phàn nàn về thời lượng pin của máy (dùng pin 2300 mAh). Một số người phản ảnh rằng HTC One mất 5 giờ mới sạc đầy pin và cảm thấy khó chịu vì không thể tháo rời được pin.

  Các vấn đề liên quan đến âm thanh của HTC One bị 20% người dùng phàn nàn. Cụ thể là có tiếng rít xuất hiện khi nghe các cuộc gọi và nghe nhạc.

  Bên cạnh đó, 20% người dùng khiếu nại về camera mặt sau HTC One 4 megapixel công nghệ UltraPixel. Tuy hỗ trợ chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, song camera này không cung cấp chất lượng ảnh tốt như smartphone cao cấp khác.


  Những điểm người dùng phàn nàn về iPhone 5S, Galaxy S4, HTC One, Moto X - 5547

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42