Những điểm mà Note 3 hơn hẳn điện thoại iphone 5s

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi vanvuvat, 7 Tháng chín 2014.

 1. vanvuvat Thành Viên Mới

  Tất nhiên sẽ có những tính năng mà điện thoại iphone 5S hơn Galaxy Note 3 và nó sẽ được đề cập ở những bài viết sau. Về cơ bản, Galaxy Note 3 tận dụng được lợi thế của một smartphone “cỡ bự”, lớn hơn sẽ giải quyết được nhiều việc hơn và nó cũng là nguyên nhân để nhiều người chuyển từ iPhone sang Galaxy.

  Những điểm mà Note 3 hơn hẳn điện thoại iphone 5s - 33043

  Galaxy Note 3 và iPhone 5S

  Bút kỹ thuật số S Pen và phần mềm đi kèm

  Samsung Galaxy Note 3 với bút S Pen được cải tiến có thể “trượt” khắp nơi trên màn hình của máy, nó cho phép ghi chú tức thời với nhiều tính năng thú vị.

  Những điểm mà Note 3 hơn hẳn điện thoại iphone 5s - 33044

  S Pen chính là một lợi thế lớn của Note 3 so với iPhone 5S

  Bạn có thể dùng S Pen để mở tính năng Air Command giúp khả năng tìm kiếm, ghi chú nhanh hay khởi động những ứng dụng cụ thể.

  iPhone không có bút stylus và với màn hình đó, một bút cảm ứng cũng không có nhiều tác dụng. Không phải ai cũng thích và muốn sử dụng bút cảm ứng tuy nhiên đối với những doanh nhân hay những nhà thầu, họ có thể dùng bút để vẽ lại địa hình hoặc ghi chú nhanh khi đang nói chuyện qua tai nghe bluetooth.

  Thời lượng pin tốt và có thể mở rộng bộ nhớ qua khe cắm microSD

  Với kích thước nhỏ, Apple không thể có một thỏi pin dung lượng lớn và đây cũng là một điểm cộng cho Galaxy Note 3. Không những vậy, Note 3 còn cho phép bạn mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm microSD.

  Những điểm mà Note 3 hơn hẳn điện thoại iphone 5s - 33045

  Pin lớn hơn và có thể mở rộng bộ nhớ

  Với iPhone 5S bạn có thể phải sạc lại vào buổi tối nhưng Galaxy Note 3 có thể kéo dài thời lượng pin 2 ngày mà không phải sạc lại. Tất nhiên là nếu bạn dùng ở chế độ bình thường.

  Màn hình lớn hơn và độ phân giải cao hơn

  Galaxy Note 3 có một màn hình 5.7 inch full HD trong khi iPhone 5S chỉ sở hữu màn hình 4 inch HD 1136 x 640 pixels.

  Những điểm mà Note 3 hơn hẳn điện thoại iphone 5s - 33046

  Màn hình lớn hơn và nét hơn

  Tất nhiên những người thích điện thoại iphone sẽ cho rằng nhỏ gọn để tiện lợi khi sử dụng bằng một tay tuy nhiên nếu bạn xem phim, ảnh hoặc lướt web thì màn hình của Note 3 sẽ làm bạn hài lòng. Độ phân giải full HD vô cùng sắc nét sẽ khiến bạn thích thú hơn khi xem những bộ phim HD. Note 3 đủ lớn để có thể thay thế “tạm” cho một máy tính bảng.

  Tính đa nhiệm tốt hơn

  iPhone 5S cung cấp tính đa nhiệm hạn chế, nó chủ yếu chuyển đổi giữa ứng dụng hiển thị và các ứng dụng chạy nền. Nó không thể sử dụng cùng lúc 2 cửa sổ ứng dụng trên cùng một màn hình.

  Những điểm mà Note 3 hơn hẳn điện thoại iphone 5s - 33047

  Khả năng đa nhiệm của Note 3 tốt hơn iPhone 5S

  Tuy nhiên với Galaxy Note 3, cung cấp đa nhiệm thực sự và cho phép bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 ứng dụng trên cùng một màn hình. Điều này cho phép bạn có thể vừa chát ở cửa sổ bên này nhưng vừa xem phim ở cửa sổ bên kia…

  Galaxy Note 3 với nhiều tính năng chụp ảnh

  iPhone 5S có một máy ảnh tuyệt vời nhưng nếu bạn muốn có nhiều chức năng hơn nữa thì chỉ có Galaxy Note 3 mới đáp ứng được.

  Những điểm mà Note 3 hơn hẳn điện thoại iphone 5s - 33048

  Note 3 có nhiều tính năng chụp hình hơn

  Galaxy Note 3 bao gồm một ứng dụng máy ảnh đầy đủ cho phép người dùng chọn nhiều chế độ để chụp hoặc quay camera, điều này giúp bạn có những hình ảnh tốt nhất. Không những thế Note 3 còn cung cấp một tính năng camera mà có thể xóa bỏ những đối tượng “lạc” vào trong bức ảnh của bạn.
  là một tính năng còn nhiều tranh cãi, xem xét xu thế cộng đồng thì màn hình lớn thường tốt hơn, tuy nhiên không phải luôn luôn vậy. iPhone 5S với màn hình 4 inch là kích thước hoàn hảo cho người dùng cầm và sử dụng bằng một tay. Màn hình nhỏ cho phép máy có tính di động cao hơn, các ngón tay có thể di chuyển hết diện tích bề mặt màn hình.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 14 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29