Đời sống Những chuyến đi xa bạn được những gì?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi moclan, 10 Tháng mười hai 2014.

 1. moclan Thành Viên Mới

  Du lịch là một trong những điều ai cũng mong muốn và thích thú. Với những người có ít thời gian người ta thường chọn cho mình những tour du lịch ngắn ngày, còn những người dư giả thời giả thời gian thì họ chọn cho mình những chuyến phượt, tour du lịch dài ngày. Đây là một lối sống đầy thú vị nhưng không đơn giản, nó mang lại những thách thức về mặt cảm xúc, những khó khăn và thử thách cả sức kiên nhẫn, kiên trì của bạn với những chuyến đi. Vậy bạn có nên thử sức với một chuyến đi dài ngày chẳng hạn như một chuyến mekong tour để đánh giá bản thân mình đến đâu?

  Bạn sẽ có những câu chuyện thú vị hơn để kể với mọi người:

  Với những chuyến du lịch dài ngày trên đường đi bạn sẽ gặp những câu chuyện thú vị khác nhau, có những câu chuyện hài hước, cảm động có những câu chuyện dở khóc dở cười, những chuyến đi dài sẽ mang lại cho bạn một sự hấp dẫn cũng như có những câu chuyện thú vị để kể với gia đình, bạn bè và người thân. Hơn vậy những câu chuyện này cũng có thể giúp bạn rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân mình để cuộc sống sau này của bạn tốt đẹp hơn.

  Biết được việc nào ưu tiên làm trước:

  Những chuyến du lịch dài ngày sẽ giúp cho bạn lên kế hoạch tốt hơn, biết việc nào thì được ưu tiên hơn. Với những chuyến du lịch miền tây dài ngày bạn phải sắp xếp được công việc, chuyện nhà cửa, gia đình, tài chính, bạn sẽ biết được việc nào ưu tiên hơn, tiết kiệm cho chuyến đi và biết được cách từ chối những hoạt động không phù hợp và không cần thiết với mình để có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  Thưởng thức những món ăn đặc sản của nơi bạn đến:

  Ngoài du lịch thăm quan cảnh quan, văn hóa, phong tục thì những món ăn của những vùng miền trên khắp mọi nơi vô cùng phong phú, đa dạng, và đặc trưng. Bạn có cơ hội thưởng thức tất cả những món ăn của nơi bạn đặt chân đến, khắp hàng cùng ngõ hẻm, và tất nhiên trước khi lên đường bạn nên tìm hiểu trước về những món ăn, địa điểm ăn uống để chuyến đi của bạn được đảm bảo an toàn hơn.

  Đi được nhiều nơi:

  Trước khi xách ba lô lên và đi bạn sẽ đặt ra mục tiêu đi được bao nhiêu địa điểm, những địa điểm cần tới, trong thời gian bao lâu, vạch ra những cung đường mà bạn sẽ đi, lên kế hoạch chi tiết, chặt chẽ cho chuyến đi của bạn. Đối với những tour du lịch miền tây những công ty du lịch đã lên sẵn những lịch trình những nơi đến cho bạn vì thế ứng với số tiền bạn bỏ ra chỉ chọn được những tour du lịch phù hợp với những điểm đến với số tiền đó.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này