Đời sống Những chiếc smartphone cứu mạng chủ nhân

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi QHaNguyen, 1 Tháng tám 2014.

 1. Một người đàn ông 38 tuổi ở Đài Loan may mắn thoát chết khi chiếc Galaxy Mega 6.3 nằm trong túi áo ngực đã phần nào đã làm giảm tác động của viên đạn.
  Hai người đàn ông tên Han và Xu đã xô xát với nhau trong một nhà hàng đầu tuần này. Xu đã sử dụng súng tự chế bắn vào ngực Han ở khoảng cách hơn 2 mét. Khi cảnh sát tới bệnh viện, họ nhận thấy, theo bản năng Han đã đưa tay trái lên đỡ đạn. Viên đạn xuyên qua tay mà không làm gẫy xương nào trước khi va vào chiếc điện thoại có màn hình lên đến 6,3 inch của Samsung trong túi áo người này. Nhờ vậy, Han đã may mắn được cứu sống.

  Những chiếc smartphone cứu mạng chủ nhân - 27198

  Trước đó, từ năm 2012, iPhone cũng đã làm được điều tương tự. Một nhà thầu 49 tuổi tại Rotterdam (Hà Lan) đang ngồi trong xe hơi thì có vài kẻ lạ mặt tiến đến gần chiếc xe và nổ súng. Một trong năm viên đạn đã xuyên qua cửa kính và lao vào ngực nạn nhân ở đúng vị trí mà nếu không bị chiếc iPhone cản lại, viên đạn có thể gây chết người. Chiếc iPhone bị đạn xuyên thủng được cho là đang nằm tại vị trí trang trọng trong ngôi nhà người đàn ông này.

  Măm 2010, chiếc BlackBerry cũng giúp một phụ nữ tránh khỏi bị thương nặng. Khi người bạn trai đang chỉnh súng, viên đạn vô tình bắn vào chân cô nhưng chiếc điện thoại nằm trong túi quần jean đã giúp cô thoát nạn. Tuy nhiên, bạn trai cô vẫn bị bắt vì tội mang súng vào nhà hàng có phục vụ rượu.

  Còn theo báo Globo của Brazil hồi tháng 5/2014, một người lính tại Sao Paulo may mắn tránh đạn nhờ Lumia 520 khi đụng độ với hai tên cướp tại nhà riêng của bố mẹ. Một viên đạn trúng vào túi quần sau của người này, nơi có chiếc Lumia 520 khiến nó bị đẩy lệch đi thay vì xuyên thẳng vào cơ thể.

  Theo: Vnexpress​
  Chủ đề tương tự
 2. phaleetrang

  phaleetrang Thành Viên Mới

  uầy có điều kiện phải sắm ngay 1 con smartphone không biết đâu sẽ bị trúng đạn =)))))

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37