Những căn hộ đẹp cho dân thành thị tại làng sen.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi vqw, 26 Tháng mười hai 2014.

 1. vqw Thành Viên Mới

  Dự án Làng Sen được hình thành từ những ý tưởng hướng về cội nguồn, hướng về giá trị Chân – Thiện- Mỹ. Nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng một cuộc sống thanh bình, xanh mát tràn đầy sinh khí, văn minh hiện đại nhưng lại rất truyền thống, tận hưởng tất cả các giá trị vật chất lẫn tinh thần.
  Làng Sen với quy mô 50 ha, tất cả hạng mục của dự án đều hướng tới thiên nhiên, nơi con sông, bến nước con đò đều mang nhiều màu sắc đa dạng và thú vị.

  Những căn hộ đẹp cho dân thành thị tại làng sen. - 58172

  DỰ ÁN LÀNG SEN ĐƯỢC PHÂN THÀNH NHỮNG KHU PHỐ CHUYÊN BIỆT:
  PHỐ ĐIỀN VIÊN
  “Phố Điền Viên”
  trong Dự án Làng Sen được thổi hồn bởi những nét kiến trúc truyền thống từ những ngôi nhà cổ ở Phố Cố Đường Lâm đã tạo nên những căn biệt thự xinh xắn với hai mặt tiền trước sau. Đặc biệt, cả Làng Sen Việt Nam được ốm ấp bởi những rặng dừa xanh nghiêng mình soi bóng bên bờ kênh Tre Ngà ru mát quanh năm, tạo cho gia chủ nơi đây một không gian rất đỗi thanh bình.

  Những căn hộ đẹp cho dân thành thị tại làng sen. - 58173

  PHỐ HƯƠNG SEN
  “Phố Hương Sen”
  trongDự án Làng Sen chắt lọc tất cả những giá trị tinh túy nhất của Làng Sen Việt Nam được đưa về hội tụ ở công viên Bách Việt với quy mô hơn 8ha, tạo cho nơi đây trở thành điểm hội tụ các giá trị tinh hoa của du lịch, thương mại, ẩm thực với những công trình tiện ích hiện đại như: Trung tâm Hội Nghị Tre Việt, Trung Tâm Văn Hóa – Thương Mại Triển Lãm Sen Việt, trường kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương, đặc biệt
  điểm nhấn giữa công viên là Hồ Tịnh Đế Liên 2ha như một chiếc gương khổng lồ soi bóng, tươi mát cho cả Làng Sen Việt Nam.

  Những căn hộ đẹp cho dân thành thị tại làng sen. - 58174

  PHỐ THƯƠNG MẠI VĂN HÓA CỬU LONG- SÔNG HỒNG
  “Phố Thương Mại”
  trong dự án Làng Sen được khơi nguồn từ ý tưởng dòng sông Cửu Long – Sông Hồng phồn thịnh, hai con sông mang nặng phù sa bồi đắp cho quê hương Việt Nam. Đây chính là con đường của những lễ hội văn hóa nghệ thuật khắp ba miền, là nơi làm sống lại không khí bản sắc văn hóa truyền thống độcđáo của dân tộc, thu hút du khách trong và ngoài nước, nơi mà ai cũng mong ước được thưởng lãm và trải nghiệm ít nhất 1 lần trong đời. Chỉ cần tản bộ gần 2km, du khách có thể cảm nhận tất cả những giá trị văn hóa ẩm thực, thương mại đặc sắc từ khắp mọi miền đất nước quy tụ về đây như một Việt Nam thu nhỏ.

  Những căn hộ đẹp cho dân thành thị tại làng sen. - 58175
  KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI Ở VIỆC MỞ BÁN NỀN ĐẤT, CHỦ ĐẦU TƯ CÒN CÓ GIẢI PHÁP CHO NHÀ PHỐ XÂY SẴN VỚI GIÁ 668 TRIỆU, PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 48 THÁNG KHÔNG LÃI SUẤT

  Những căn hộ đẹp cho dân thành thị tại làng sen. - 58176

  THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU NHÀ PHỐ VÀ BIỆT THỰ

  Những căn hộ đẹp cho dân thành thị tại làng sen. - 58177
  Những căn hộ đẹp cho dân thành thị tại làng sen. - 58178
  Những căn hộ đẹp cho dân thành thị tại làng sen. - 58179
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29