Những cách làm giàu không cần trúng độc đắc

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tuan12345, 3 Tháng mười một 2017.

 1. tuan12345 Thành Viên Mới

  Người ta nói muốn giàu có nhanh chóng thì chỉ có trúng độc đắc. Không hẳn vậy, nếu duy trì được các thói quen và quan niệm sống dưới đây thì có lẽ bạn cũng sẽ giàu có như bao người khác.

  Như thế nào là giàu có? Là có trong tay 100 triệu, 1 tỷ, 100 tỷ? Khái niệm giàu có mênh mông lắm, nó không hề tuyệt đối, chí tương đối và dựa vào suy ghĩ, nhận định của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn luôn xác định được rõ ràng những điều dưới đây thì chẳng cần trúng độc đắc Dự đoán KQXSMT vẫn thấy bản thân mình giàu.

  Biết rõ mục tiêu kiếm tiền của mình

  Một người giàu có bao giờ cũng là người biết quản lý tài chính và hiểu rõ mục đích kiếm tiền. Hãy viết rõ mục tiêu thu nhập hàng năm và tổng kết tài sản bạn có được sau một năm. Con số này nên tham vọng một chút, đừng bình thường quá. Chưa đạt được bạn phải cố đạt được, đã đạt được bạn phải đặt ra mục tiêu lớn hơn.


  Những cách làm giàu không cần trúng độc đắc - 210305

  Biết rõ mục tiêu kiếm tiền của mình

  Mục tiêu này giúp bạn xác định được mình cần phải làm gì và thực sự muốn điều gì. Với những người có tư tưởng thế nào cũng được và không có tham muốn thì không thể giàu. Người giàu bao giờ cũng biết rõ họ muốn gì, tì snr của họ là bao nhiêu và họ cần bao nhiêu.

  Tham gia câu lạc bộ dành cho người giàu

  “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, một nghiên cứu khác chỉ ra rằng người giàu có không bao giờ chơi với người nghèo, vì không cùng đẳng cấp, suy nghĩ và hành động. Không phải phân biệt đối xử đâu nhưng sự thật là vậy.

  Vì vậy, nếu bạn muốn giàu có thì nên hòa nhập vào cộng đồng người giàu bằng cách tham gia các câu lạc bộ tennis, golf, sức khỏe của doanh nhân thành đạt. Ở đó bạn sẽ được mở rộng tầm mắt, được học hỏi nhiều thứ hay ho, trau dồi kiến thức làm giàu cho bản thân.

  Lượm lặt kiến thức

  Kiến thức là thứ vô cùng quý giá và kiến thức là vô tận. Nếu muốn giàu có, thay vì chơi xổ số hãy nạp thêm kiến thức cho bản thân. Tham gia các lớp học, hội thảo,… để nâng cao kiến thức về lĩnh vực mình hoạt động. Thường xuyên đọc sách, báo, học hỏi kinh nghiệm từ người giàu có,… KQXSMTR.

  Tìm thêm nguồn thu, ngoài công việc hiện tại

  Công việc hiện tại của bạn cho thu nhập rất ổn định, nhưng bạn cần nhiều hơn nữa để đầu tư và khởi nghiệp, vậy thì hãy tìm kiếm việc làm thêm để trau dồi kiến thức và có thêm thu nhập. Bạn thử nghĩ xem, có ai giàu có mà không có vài nguồn thu? Ngay cả công chức Nhà nước, họ giàu không phải vì họ có lương, có lậu mà họ giàu vì họ biết đầu tư vào chứng khoán, bất động sản,…

  Đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào

  Nếu có hai sự lựa chọn xuất hiện trước mắt bạn, lựa chọn nào bạn cũng muốn vậy phải làm sao? Thay vì nghĩ lựa chọn nào tốt nhất thì hãy nghĩ làm thế nào để lấy được tất cả sự lựa chọn đó.

  Có khó khăn hãy tìm nhiều cách giải quyết

  1 bài toán đâu chỉ có một cách giải. Vì vậy khi gặp khó khăn bạn hãy đặt ra nhiều cách giải quyết khác nhau và tìm ra cách giải quyết nhanh, gọn, chất lượng nhất. Tuyệt đối đừng bao giờ lẩn trốn khó khăn, đùn đẩy khó khăn cho người khác. Những cách làm khôn lỏi, vặt vãnh và suy nghĩ ích kỷ ấy không bao giờ khiến bạn trở nên giàu có.


  Những cách làm giàu không cần trúng độc đắc - 210306

  Có khó khăn hãy tìm nhiều cách giải quyết

  Tìm hiểu về những người cực kỳ thành công và giàu có

  Đừng bỏ qua những cuốn sách về John D. Rockefeller, Warren Buffett, Steve Jobs hay Andre Agassi. Chúng sẽ giúp bạn có rất nhiều cảm hứng. Những người thành công luôn nhìn vào những người thành công khác để lấy động lực cho mình. Họ coi đó là tấm gương để học hỏi và suy nghĩ “Họ có thể thì mình cũng có thể”.

  Ra khỏi vùng an toàn

  Bạn sẽ chẳng bao giờ giàu có nếu bạn không chịu bước ra vùng an toàn, chỉ biết bo bo giữ mình, tránh đi mọi khó khăn, mạo hiểm. Nên nhớ trên con đường thành công không được lót hoa hồng. Hãy làm những điều mình cảm thấy không thoải mái, bắt bản thân phải đối mặt để thử thách chính mình. Làm được điều đó, dù sau này phải sống, làm việc trong môi trường bất ổn liên tục bạn cũng không cảm thấy chênh vênh. XS MTRUNG - KET QUA XO SO MIEN TRUNG HOM NAY TRUC TIEP.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019