Khám phá Những cách giúp bạn có thể giảm tiếng ồn máy hút mùi một cách hiệu quả nhất.

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi vinhvu, 27 Tháng mười một 2017.

 1. vinhvu Thành Viên Mới

  Trong không gian bếp hiện nay hầu hết không thể thiếu một chiếc máy hút mùi, bởi do thiết kế bếp của người Việt thường nhỏ hẹp và có liên kết với không gian phòng khách. Do vậy việc sử dụng máy hút mùi là điều tối ưu nhất.

  Nếu chiếc máy hút nhà bạn đang có hiện tượng tiếng ồn lớn, rung mạnh thì hãy tham khảo bài viết này để tìm cách khắc phục giảm tiếng ồn máy hút mùi nhé.

  Những cách giúp bạn có thể giảm tiếng ồn máy hút mùi một cách hiệu quả nhất. - 212268

  Nguyên nhân gây ra tiếng ồn của máy hút mùi

  - Trước hết bạn hãy tìm nguyên nhân gây ra tiếng ồn là gì: động cơ rên rỉ, do máy hút mùi của bạn bị rung động, hay là âm thanh của không khí hít hơi nước đi. Tùy thuộc vào những gì gây ra vấn đề, giải pháp có thể là một đơn giản bạn tự xử lý hoặc bạn có thể cần phải gọi trong các thợ sửa chữa

  Lựa chọn máy hút mùi tốt nhất

  - Máy hút mùi nhập khẩu được làm từ những vật liệu cách âm cùng động cơ yên tĩnh, bộ lọc sóng cũng có thể làm giảm được tiếng ồn. Với tốc độ âm thanh của máy hút mùi và khoảng 41db thì âm khá nhỏ và khó nhận thấy.

  - Không những thế, máy hút mùi nhập khẩu còn được làm rất cẩn thận, không bị lỗi hay rò rỉ cũng giúp cho máy có tiếng ồn nhỏ hơn hẳn so với máy bị lỗi. Vì vậy khi chọn lựa bạn cần chọn lựa cẩn thận để làm giảm độ ồn do máy gây ra.

  >>>>> Xem thêm: tư vấn mua máy hút mùi bếp tốt nhất cho gia đình.

  Vị trí lắp hút mùi đã chính xác?

  - Máy hút mùi được lắp đặt chính xác vị trí hay không giữ vai trò quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả hút mùi của máy mà còn ảnh hưởng đến độ ồn của máy

  - Máy khi được lắp đặt chính xác vị trí tiếng ồn sẽ là nhỏ nhất và công suất đạt được là tối đạ, Vì vậy khi lắp máy, bạn cần hết sức chú ý đến vị trí lắp.

  Thay đổi thói quen sử dụng

  - Để giúp tiết kiệm điện cũng như giảm độ ồn hiệu quả, bạn hãy bật máy trước và sau khi nấu 5 phút ở mức độ vừa phải, mùi sẽ được khử, giảm tiếng ồn

  - Bình thường, khi sử dụng máy hút mùi, bạn thường bật luôn công suất tối đa và ở tại các thiết lập thấp hơn thì động cơ chạy cũng sẽ êm hơn hẳn. Nên cách sử dụng hiệu quả là hãy bật ở mức vừa phải, sau đó tăng dần nếu cần hút công suất cao hơn.

  Eurocook là doanh nghiệp nhập hàng Bosch, Teka... trực tiếp về Việt Nam và bán với giá tốt nhất thị trường. Với những sản phẩm chất lượng tốt như vậy mà giá cả phải chăng sao các bạn không nhanh tay lựa chọn? Hãy tới Eurocook để được chiêm ngưỡng, trải nghiệm và nhận được những ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
tìm kiếm internet
tìm kiếm internet
bởi hitech123, 22 Tháng tư 2019 lúc 07:25
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi trantrunghieu, 21 Tháng tư 2019 lúc 07:34
góc vào mạng
góc vào mạng
bởi tranthihuong66, 24 Tháng tư 2019 lúc 07:36
lựa chọn
lựa chọn
bởi hoanglam, 19 Tháng tư 2019 lúc 07:31