Những bình luận kinh điển của Tạ Biên Cương trong bộ phim 18+ Đức hấp Brazil

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi bolobala, 9 Tháng bảy 2014.

 1. bolobala Thành Viên Mới

  Nắm giữ vai trò bình luận viên cùng Quang Huy, Tạ Biên Cương tiếp tục ghi dấu bằng những câu nói đậm chất “chém gió” đúng theo phong cách của mình.

  Những bình luận kinh điển của Tạ Biên Cương trong bộ phim 18+ Đức hấp Brazil - 24266
  "Thánh" Tạ Biện Cương luôn phán như đúng rồi
  1. “Những CĐV may mắn có mặt trên sân hôm nay thật là may mắn. Nhưng lúc này những người không may mắn có được tấm vé theo dõi trận đấu này mới là những người may mắn” – Một câu bình luận của Tạ Biên Cương ở cuối trận đấu khi nhìn thấy những khán giả Brazil thất vọng và buồn chán nặng nề.

  2. Tạ Biên Cương bình luận về sư rệu rã trên sân của Brazil, anh hỏi BLV Quang Huy: “Anh Huy hãy nhìn những cái bóng áo vàng trên sân đi. Họ không phải là đội bóng. Họ là những cầu thủ cứ thấy bóng là chạy theo".

  3. Tạ Biên Cương nói về sự nhãn nhà của thủ môn Neuer bên phía đội Đức trong trận đấu này: “Ai đó làm ơn hãy mang cho Neuer ly cafe và việc gì đó để làm".

  4. Tạ Biên so sánh: "Đây đúng là trận đấu bóng chuyền với những tình huống ghi điểm của một trận đấu bóng chuyền" hay "đúng là trận đấu kinh điển nhưng là kinh điển 1 chiều".

  5. Tạ Biên Cương biến hóa: “Bảng tỉ sổ ghi kết quả trận đấu đã không còn chỗ để ghi tên cầu thủ ghi bàn mà phải hiển thị kiểu chạy chữ. Có lẽ đây là một bất ngờ quá lớn của đội ngũ làm đồ họa cho trận đấu này".

  6. Tạ Biên Cương so sánh trận đấu này với bom tấn về điệp viên 007 – Skyfall:Bộ phim Skyfall – bầu trời sụp đổ, có lẽ là cụm từ thích hợp nhất để miêu tả Brazil vào lúc này".

  7. “Còn nước còn tát nhưng sợ là không còn nước mà tát nữa” – Tạ Biên Cương bình luận về những nỗ lực tìm kiếm bàn thắng danh dự của Brazil ở cuối trận.

  Những bình luận kinh điển của Tạ Biên Cương trong bộ phim 18+ Đức hấp Brazil - 24267
  8. “Đội tuyển Brazil có tour đi du dấu như một gách xiếc thực sự” – Tạ Biên Cương bình luận về các tour lưu diễn của đội bóng vàng chanh trước khi World Cup khởi tranh.

  9. “Đội bóng Brazil còn thiếu những cầu thủ tệ nhất thế giới nữa” – một câu bình luận đậm chất Tạ Biên Cương.

  10. “Brazil là một đội bóng hiếu khách” – Biên Cương ngụ ý Brazil đã để cho Đức ghi bàn một cách thoải mái và quá dễ dàng.


  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06