Nhóm jailbreak đã bắt đầu chán với iOS

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Năm Phiên, 12 Tháng ba 2014.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Apple đã chính thức phát hành iOS 7.1 sáng nay với nhiều tính năng mới, cải tiến bảo mật và sửa lỗi, đồng thời tăng đáng kể hiệu suất hoạt động trên các thiết bị cũ.

  Nhóm jailbreak đã bắt đầu chán với iOS - 11323

  iOS 7.1 đã chính thức ra mắt với rất nhiều điểm cải tiến về bảo mật

  Tuy vậy, với những cải tiến về an ninh, vá lỗi như vậy, việc jailbreak phiên bản này được dự kiến là gần như không thể thực hiện được. Đáng chú ý, trong tài liệu đưa ra để chỉ ra các cải tiến bảo mật của iOS, Apple có nhắc tới nhiều cái tên "có máu mặt" đã tham gia quá trình đóng góp vào các bản vá. Trong đó cái tên nổi bật nhất chắc chắn là evad3rs , nhóm đã phát triển các cách thức jailbreak nổi tiếng, evasi0n, cho iOS 6.0 - 6.1.3 và iOS 7.0 - 7.0.6 . Nhóm evad3rs đã chỉ ra nhiều điểm yếu bảo mật trong các quá trình backup, crash reporting, dyld và cả các điểm yếu của kernel. Qua đó, Apple đã tiến hành vá toàn bộ các lỗ hổng này, vốn đang được sử dụng trong các bản jailbreak evasi0n hiện nay.

  Nhóm jailbreak đã bắt đầu chán với iOS - 11324

  evad3r nổi tiếng cũng tham gia vào quá trình cung cấp các lỗ hổng cho Apple

  Nhiều Jailbreakers đáng chú ý khác bao gồm Filippo Bigarella, phát triển của các công cụ jailbreak phổ biến như Springtomize và Stefan Esser , hay còn gọi là i0n1c , người được coi là người phát triển thành công phương pháp jailbreak untethered iOS 4.3.1 và iOS 4.3.2.

  Các nhà nghiên cứu bảo mật của Google, FireEye, M-sec và nhiều công ty bảo mật khác cũng tham gia vào việc vá lỗi trên hệ điều hành mới nhất này.

  Ngay cả một hacker nổi tiếng là pod2g, thành viên cốt cán của evad3r cũng đã tuyên bố "không còn hứng thú", và cho rằng người dùng nên chờ đợi đến phiên bản iOS 8 tiếp theo để có thể nhận được các bản Jailbreak mới từ team jailbreaker này.

  Nhóm jailbreak đã bắt đầu chán với iOS - 11325

  pod2g cũng khuyên người dùng không nên chờ đợi bản jailbreak sẽ xuất hiện trên iOS 7.1

  Vậy là rốt cục, tin đồn về việc iOS 7.1 đã trở thành một "tượng đài không thể công phá" hoàn toàn có cơ sở rất chắc chắn. Nếu là người "yêu" các ứng dụng, tweak của Cydia, hay đang sử dụng các thiết bị "lock", phải sử dụng SIM ghép Gevey, có lẽ bạn chưa nên nâng cấp lên iOS 7.1 vội!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29