Tin tức Nhóm hacker Pangu đã sẵn sàng phát triển công cụ jailbreak iOS 8.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kant1522, 20 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Tuy nhiên nhóm hacker không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về hoạt động của mình.

  Nên hay không nên jailbreak thiết bị iOS là chủ đề gây nhiều tranh cãi, nhiều người cho rằng jailbreak sẽ khiến máy không ổn định, không cần thiết, nhưng số còn lại cho rằng nó giúp việc trải nghiệm iOS thú vị hơn, tùy biến tốt hơn. Dù suy nghĩ của bạn thế nào thì việc jailbreak luôn là một chủ đề thu hút người dùng iPhone và iPad.

  Kể từ khi Apple phát hành phiên bản chính thức iOS 8, thông tin về jailbreak gần như biệt tăm. Chuyện không khó hiểu vì trước đó để jailbreak iOS 7 các hacker đã mất một thời gian rất dài, và điều đó hoàn toàn có thể lặp lại đối với iOS 8.  Nhóm hacker Pangu đã sẵn sàng phát triển công cụ jailbreak iOS 8. - 35694  Nếu bạn bị các tính năng mới của iOS 8 "mê hoặc" nhưng vẫn muốn jailbreak để tùy biến thiết bị thì nhóm hacker Pangu đã mang tới một tin vui. Trên trang cá nhân twitter của mình, Pangu cho biết họ đang trong quá trình phát triển công cụ jailbreak iOS 8, đáng tiếc là nhóm hacker không cho biết thời gian cụ thể hoặc một thông tin tiết lộ thêm về hoạt động.

  Pangu là nhóm hacker tới từ Trung Quốc, hai công cụ jailbreak iOS 7.1.1 và iOS 7.1.2 của họ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người dùng. Chính vì vậy phát biểu trên của nhóm càng làm tăng thêm hi vọng đối với người dùng đã nâng cấp iOS 8 và không thể quay về iOS 7.1.2 để jaibreak.

  Trước nhóm Pangu, hacker i0n1c cho biết ông đã jailbreak thành công phiên bản iOS 8 beta nhưng chưa phát triển dưới dạng công cụ.

  Genk.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
bởi Lunar Bbtan, 16 Tháng mười 2018 lúc 18:01
Vòng Quay May mắn :))!!
Vòng Quay May mắn :))!!
bởi lybe2324, 18 Tháng mười 2018 lúc 09:29
Gọi trả sau rẻ !!
Gọi trả sau rẻ !!
bởi hoanglam, 20 Tháng mười 2018 lúc 08:34
Gói cước tiết kiệm
Gói cước tiết kiệm
bởi kennys2westlife, 21 Tháng mười 2018 lúc 11:42