Nhìn lại những tính năng đặc biệt trên iPhone 3GS

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi phuongnguyen123456, 3 Tháng mười 2014.

 1. phuongnguyen123456 Thành Viên Mới

  Iphone 3GS không thay đổi về thiết kế so với iPhone 3G, nhưng chiếc Iphone 3GS của Apple có tốc độ nhanh hơn bên cạnh các tính năng mới.

  IPhone 3GS sở hữu vi xử lý 600 MHz (gấp gần 1,5 lần so với iPhone 3G), RAM cũng được nâng lên gấp đôi. Trang bị mới sẽ giúp máy đóng mở các ứng dụng nhanh hơn, điều mà iPhone 3G còn bị chê vì chậm. Máy có hai phiên bản 16 GB và 32 GB, gấp hai lần so với iPhone 3G (8GB và 16 GB).

  Nhìn lại những tính năng đặc biệt trên iPhone 3GS - 37853

  Ở 3GS dù chương trình quay video dù không có độ phân giải cao như các dế khủng của Nokia hay Samsung, nhưng cho phép người dùng gắn các đoạn clip qua tin nhắn MMS, chia sẻ lên Internet tốt hơn.

  Camera của 3GS được nâng cấp lên, ngoài ra, máy còn hỗ trợ chế độ tự động canh nét, lấy nét điểm trên màn hình cảm ứng. Các trang bị mới hỗ trợ người dùng có những bức ảnh tốt hơn.

  Nhìn lại những tính năng đặc biệt trên iPhone 3GS - 37854

  Máy còn hỗ trợ chế độ điều khiển giọng nói. Với tính năng Voice Control có thể giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi, bật nhạc hay ra lệnh bằng giọng nói. Ví dụ, để gọi điện, người dùng chỉ cần gọi tên hoặc số điện thoại người dùng, nghe nhạc độc tên album ưa thích. Nó còn được tích hợp la bàn điện tử.

  Nhìn lại những tính năng đặc biệt trên iPhone 3GS - 37855

  IPhone 3GS cho phép sử dụng như một chiếc modem kết nối mạng cho máy Mac, PC thông qua USB hay Bluetooth. Tuy nhiên, tính năng này không làm việc được tại Mỹ (AT&T không hỗ trợ) mà chỉ xuất hiện tại một số nước.

  Nó còn có chương trình VoiceOver cho phép đọc to các ứng dụng hiển thị trên màn hình, phóng to đối tượng lên 5 lần hoặc tăng khả năng tương phản, nhìn tốt hơn với màu trắng đen.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này