Nhìn lại năm 2013 qua clip 6 phút của nhà làm phim gốc Việt

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi qwertyF, 21 Tháng mười hai 2013.

 1. qwertyF Thành Viên Mới

  Chúng ta sắp sửa bước sang năm 2014, đây là khoảng thời gian thích hợp để nhìn lại, suy nghĩ về những thăng trầm, những khoảnh khắc cảm động và những sự kiện bi thảm trong năm qua.

  Nhìn lại năm 2013 qua clip 6 phút của nhà làm phim gốc Việt - 6619

  Theo Mashable, đây là lần thứ hai nhà làm phim gốc việt Jean-Louis Nguyễn thực hiện một video tổng hợp các khoảng khác đáng nhớ nhất của năm. Ông viết trong phần miêu tả video trên YouTube rằng đây là"những câu chuyện gắn kết con người với nhau trong năm nay".

  Video độ dài 6 phút này tổng hợp tất cả những nhân vật nổi bật của năm 2013, từ Đức Cha Francis, Edward Snowden, Jennifer Lawrence và Malala Yousafazai tới những nhân vật nổi tiếng đã từ trần trong năm nay như Nelson Mandela và Paul Walker. Video cũng phản ảnh những sự kiện bi thảm như vụ đánh bom ở Boston, tai nạn máy bay tại San Francisco và bão Hayan ở Philippines.


  Jean-Louis Nguyễn cũng tổng hợp một vài sự kiện xúc động trong số những sự kiện xúc động nhất năm 2013 trong video này, tiêu biểu là cảnh lính cứu hỏa giải cứu một chú mèo và cảnh cô con gái được đoàn tụ với người cha làm trong quân đội của cô .

  Thiếu sót đáng tiếc của video là không phản ánh hai xu hướng đang thống trị từ giải trí tới chính trị thế giới trong năm 2013 đó là "lắc" và "tự sướng".

  Ngoài ra, bạn cũng có thể xem danh sách các sự kiện (tiếng Anh) được mô tả trong video trên tại đây, hoặc xem video tổng hợp các sự kiện nổi bật trong năm 2012 của Jean-Louis Nguyễn tại đây.

  Hoàng Kỷ
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49