Nhiều tiện ích trang bị sẵn trên Samsung Galaxy A7

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 30 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Khi dùng phương tiện download nhanh do chính hãng phát triển và được tích hợp sẵn trên Samsung Galaxy A7 thì Wifi và chế độ kết nối dữ liệu 4G sẽ được bật lên và do đó thiết bị sẽ có khả năng truy cập Internet nhanh chóng.

  Nhiều tiện ích trang bị sẵn trên Samsung Galaxy A7 - 42372

  Nói thêm về Wi-Fi, Samsung Galaxy A7 cũng sử dụng công nghệ ăng ten thông minh được gọi là MIMO , cho phép nó kết nối với một điểm truy cập Wi-Fi với tốc độ nhanh gấp đôi so với A5c. Để làm được điều này, A7 đã sử dụng cùng lúc hai ăng-ten để cải thiện hiệu suất truyền thông.

  Nhiều tiện ích trang bị sẵn trên Samsung Galaxy A7 - 42373

  Có lẽ tính năng thú vị nhất của điện thoại là người dùng có thể thanh toán các loại hóa đơn qua điện thoại chỉ bằng các thao tác đơn giản.Tận dụng mối liên quan giữa các lĩnh vực công nghệ truyền thông (NFC) Westpac và ngân hàng Commonwealth Bank, các khách hàng có thể thao tác trên điện thoại của mình để thanh toán các loại hóa đơn mà không phải moi thẻ tín dụng ra khỏi túi.

  Nhiều tiện ích trang bị sẵn trên Samsung Galaxy A7 - 42374

  Mặc dù đã có những thay đổi nhưng Galaxy A7 vẫn chưa đủ sức thuyết phục người dùng nâng cấp thiết bị của mình. Bởi nếu phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn như vậy chỉ để đổi lấy các tính năng mới của Galaxy A7 thì có lẽ nhiều người sẽ chọn phương án là giữ lại chiếc A5 còn hơn. Trong khi với những khách hàng không thường xuyên sử dụng sản phẩm của Samsung, so với Galaxy A7 thì iPhone 5s, Xperia Z2, HTC M8, LG G Pro 2 hay LG G3 có lẽ là một lựa chọn hấp dẫn hơn, mặc dù chưa ra mắt nhưng các thông tin đều xác nhận rằng máy sẽ sở hữu màn hình 2K, RAM 3GB và vi xử lý octa-core 64-bit.

  Không giống như các giải pháp được phát minh bởi Ngân hàng Commonwealth để giúp cho NFC hoạt động được trên iPhone, Galaxy A7 không đòi hỏi NFC hoặc bộ chuyển đổi nào cả vì các chức năng đó đã được tích hợp vào điện thoại.

  Nhiều tiện ích trang bị sẵn trên Samsung Galaxy A7 - 42375

  Samsung cũng hy vọng mối quan hệ đối tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến PayPal sau khi hãng này sử dụng tính năng quét dấu vân tay trên điện thoại sẽ biến tiện ích này thành lí do khiến khách hàng tin dùng A7. Khi sử dụng A7, những người sử dụng dịch vụ PayPal (hiện có khoảng 5,5 triệu người tại Úc) sẽ có thể quét chữ số từ tài khoản của họ trên A7 để thanh toán thay vì phải nhập một địa chỉ email và mật khẩu
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29