Tin tức Nhiều thông tin cho rằng sẽ không có chiếc iPad nào được ra mắt

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 22 Tháng mười 2013.

 1. Theo tờ Wall Street Journal công bố ngày hôm nay, Apple đã sẵn sàng cho một chiếc iPad mini với màn hình Retina độ phân giải cao. Từng câu từng chữ trong bài báo gợi ý một màn hình độ phân giải cao cho iPad mini nhưng không cho biết cụ thể liệu nó có ra mắt vào sự kiện truyền thông vào tối thứ 3 hay không. Một số nhà phân tích cho rằng nó sẽ xuất hiện nhưng chưa phải là hiện tại vì nguồn cung còn giới hạn.

  Nhiều thông tin cho rằng sẽ không có chiếc iPad nào được ra mắt - 3200

  Gần đây đã xuất hiện nhiều nguồn tin trái chiều về chiếc iPad mini và iPad mới của Apple. Chỉ vài ngày trước đã có nguồn tin cho rằng sẽ iPad mini 2 sẽ không có màn hình Retina lẫn quét vân tay. Cho đến hôm nay thì lại có hai nguồn tin: một là sẽ không có iPad nào được ra mắt trong ngày 22/10 dựa theo rò rỉ danh sách phân phối cho các đại lý không có mặt chiếc iPad nào và giờ đây Wall Street lại nói rằng iPad mini sẽ có Retina nhưng không phải là bây giờ.

  Liệu Apple có trì hoãn việc ra mắt hai dòng iPad vào một ngày khác để có thời gian hoàn chỉnh chiếc máy đang được mong chờ này? Khả năng trong đêm nay sẽ không có chiếc iPad nào là rất cao. Chỉ có một điều chắc chắn đó là vào tối nay lúc 0g theo giờ Việt Nam, sự kiện truyền thông lớn của Apple sẽ diễn ra ở San Francisco.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37