Nhiều kỳ vọng mới người dùng đặt vào iphone 7

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 25 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Nếu thực sự được áp dụng những cải tiến dưới đây, iPhone thế hệ mới sẽ thực sự là một thiết bị hoàn hảo

  Nếu đúng theo truyền thống của Apple thì sẽ còn rất lâu nữa, điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo mới được ra mắt. iPhone 6 và 6 Plus đã khắc phục được nhiều yếu điểm của các thế hệ trước, đặc biệt là vấn đề màn hình nhỏ, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều điều được kỳ vọng mà 2 chiếc iPhone mới chưa mang lại cho người dùng.

  Màn hình lớn, camera độ phân giải cao, thời lượng pin được cải thiện và bổ sung thêm màu sắc là những điều người dùng mong đợi nhất ở iPhone thế hệ tiếp theo.
  Tất nhiên Apple vẫn phải “để dành” một vài điểm thiếu xót để cải thiện trong thế hệ iPhone sau nữa, có thể là iPhone 6s, 7, 7 Plus,… Nhưng nếu thực sự được áp dụng những cải tiến dưới đây, điện thoại iPhone thế hệ mới sẽ thực sự là một thiết bị hoàn hảo.

  KÍNH SAPPHIRE
  Nhiều kỳ vọng mới người dùng đặt vào iphone 7 - 36558

  Từng có tin đồn về việc Apple sẽ sử dụng mặt kính sapphire trên iPhone 6 sau thương vụ mua lại một công ty chuyên về lĩnh vực này, đó là GT Advanced Technology. Kính sapphire sẽ giúp mặt kính iPhone tránh vỡ và xước được tốt hơn kính Gorilla Glass Corning hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên không hiểu sao Apple vẫn chưa áp dụng công nghệ này, mà mới chỉ sử dụng sapphire trên mặt camera.

  CỔNG USB ‘2 MẶT’
  Nhiều kỳ vọng mới người dùng đặt vào iphone 7 - 36559

  Ngay trước thời điểm ra mắt iPhone 6, nhiều hình ảnh, và thậm chí là cả videocho thấy cổng USB mới của Apple được thiết kế tương tự như đầu lightning, tức là người dùng có thể dễ dàng cắm cổng USB này vào củ sạc hay máy tính mà không cần quan tâm về mặt trên hay mặt dưới. Nhưng như chúng ta đã thấy, iPhone 6 và 6 Plus vẫn dùng loại cap lightning cũ.

  SẠC KHÔNG DÂY
  Nhiều kỳ vọng mới người dùng đặt vào iphone 7 - 36560

  Không thể phủ nhận là Apple có áp dụng nhiều công nghệ mà đã từng xuất hiện trên các sản phẩm của đối thủ. Và công nghệ sạc không dây cũng là một trong những điểm mà nhà Táo nên học tập để chiếc điện thoại iPhone 7 được hoàn hảo hơn.

  MÀN HÌNH ĐỘ PHÂN GIẢI CAO HƠN
  Nhiều kỳ vọng mới người dùng đặt vào iphone 7 - 36561

  Các đối thủ thậm chí còn có màn hình độ phân giải 2K trên điện thoại, Apple mới chỉ tập trung mở rộng kích thước mà độ phân giải vẫn chưa cải thiện nhiều. Màn hình lớn sẽ kéo theo hứng thú xem video của người dùng cao hơn, và có thể iPhone 7 sẽ cần đến một màn hình độ phân giải cao hơn nữa, giống như hãng đã từng làm với chiếc iPhone 4 trước đây.

  PIN DUNG LƯỢNG CAO HƠN
  Nhiều kỳ vọng mới người dùng đặt vào iphone 7 - 36562

  Vời người dùng smartphone thì pin bao nhiêu cũng chẳng đủ, đặc biệt là người dùng iPhone thường xuyên lượt web và chơi những game có đồ họa đẹp,… Một viên pin dung lượng cao hơn là điều mà Apple cần trang bị cho chiếc máy của mình để tránh việc người dùng bị gọi là những “kẻ bám tường”.

  PIN RỜI
  Nhiều kỳ vọng mới người dùng đặt vào iphone 7 - 36563

  Thiết kế nguyên khối mang lại cảm giác chắc chắn cho điện thoại khi sử dụng, tuy nhiên nó khiến cho chúng ta gặp bất tiện khi máy bị treo hoặc khi cần thay thế viên pin đã hết hạn sử dụng. Không ít người dùng mong muốn iPhone được thiết kế có thể thay được pin.

  BỘ NHỚ 32GB
  Nhiều kỳ vọng mới người dùng đặt vào iphone 7 - 36564

  Khá bất ngờ khi bộ đôi iPhone 6 mới không có phiên bản bộ nhớ 32GB, mặc dù phiên bản 64GB cũng không đắt hơn 16GB quá nhiều. Nhưng trên thực tế, bộ nhớ 32GB là vừa đủ nhất cho nhu cầu cơ bản của người dùng.

  THẺ NHỚ
  Nhiều kỳ vọng mới người dùng đặt vào iphone 7 - 36565

  Có lẽ Apple sẽ chẳng bao giờ trang bị thẻ nhớ cho những chiếc iPhone của họ, tuy nhiên không thể phủ nhận thẻ nhớ sẽ mang lại khả năng mở rộng bộ nhớ và trao đổi dữ liệu dễ dàng hơn.

  CAMERA TRƯỚC TỐT HƠN
  Nhiều kỳ vọng mới người dùng đặt vào iphone 7 - 36566

  Camera trước của iPhone hiện đã rất tốt, nhưng những sản phẩm mới từ Sony, Microsoft hay Samsung đều được cải thiện mạnh mẽ ở camera ‘tự sướng’ này. Để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh tự sướng cũng như gọi điện qua video đang thịnh hành hiện nay, có lẽ Apple cũng cần cải thiện chiếc camera trước của mình nhiều hơn.

  NHIỀU MÀU SẮC HƠN
  Nhiều kỳ vọng mới người dùng đặt vào iphone 7 - 36567

  Một chiếc iPhone màu đỏ, hồng hay xanh có lẽ cũng sẽ được đón nhận không kém những chiếc iPhone Xám, Bạc hay Vàng hiện nay. Apple nên bổ sung nhiều màu sắc trẻ trung như chiếc iPhone 5s trước đây lên các sản phẩm mới để đáp ứng sở thích của những người dùng trẻ.

  GÁN THÊM CHỨC NĂNG CHO NÚT HOME
  Nhiều kỳ vọng mới người dùng đặt vào iphone 7 - 36568

  Nút Home hiện tại của iPhone chỉ có khả năng trở về màn hình chính, mở Siri, hay gõ 2 lần để đảo ngược màu, khóa vùng màn hình,… Tuy nhiên, với lợi thế là phím cứng, Apple nên cho phép người dùng gán chức năng yêu thích cho phím này, chẳng hạn mở camera, mở ứng dụng theo dõi sức khỏe,…

  CHỐNG NƯỚC
  Nhiều kỳ vọng mới người dùng đặt vào iphone 7 - 36569

  Chống nước sẽ là một điểm cộng cực lớn cho iPhone nếu được trang bị tính năng này, không ít những chiếc iPhone đã phải “chết yểu” và sặc nước, và các hãng đối thủ hiện cũng đã rục rịch trang bị tính năng này cho các sản phẩm của mình.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 25 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều