Ứng dụng Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kant1522, 23 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Sau loạt ứng dụng trả phí được Apple "cho không" người dùng vào giữa tháng 9 vừa qua, mới đây, hãng lại tiếp tục mang tới loạt ứng dụng trả phí được miễn phí cho các thiết bị iOS.

  iTV Shows 3 ($2.99 – FREE / iPhone and iPad)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS - 36175  Nếu là một tín đồ của các bộ phim truyền hình dài tập của nước ngoài như Walking Dead, HomeLand, Game of thrones, hẳn bạn sẽ quan tâm tới những tin tức liên quan như ngày ra tập tiếp theo, diễn viên trong phim... iTV Shows 3 là ứng dụng giúp bạn cập nhập những thông tin nóng hổi nhất hàng ngày.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  pwSafe ($2.99 – FREE / iPhone and iPad)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS - 36176  Nếu bạn lo ngại việc phải nhớ một loạt những mật khẩu, tài khoản, mã bảo mật, thì pwSafe sẽ giúp bạn quản lý các thông tin này. Đặc biệt, ứng dụng có thể đồng bộ với dữ liệu đám mây, cho phép người dùng cùng xem trên nhiều thiết bị chạy nền tảng iOS.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  Loop ($0.99 – FREE / iPad)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS - 36177  Loop là một ứng dụng vui dành cho những người đam mê việc thiết kế hoặc vẽ trên iPad.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  WorldMate ($9.99 – FREE / iPhone and iPad)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS - 36178  Một trong số những ứng dụng tốt nhất cho việc sắp xếp, quản lí thông tin về những chuyến đi đường dài, những chuyến du lịch, WorldMate sẽ giúp bạn lên kế hoạch, chọn chuyến bay mà chẳng cần bận tâm tới thời gian hay những công việc rắc rối.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  Longform ($2.99 – FREE / iPhone and iPad)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS - 36179  Longform sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện, các tiểu thuyết online dài kỳ với thiết kế độc đáo và tiện lợi.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  Tham khảo: Redmondpie
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều