Ứng dụng Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kant1522, 16 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Cool Writer ($2.99 – FREE / iPhone and iPad)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS. - 34829  Cool Writer là một ứng dụng hữu ích cho những ai có thói quen hoặc sở thích ghi chép. Ứng dụng hỗ trợ tối đa chức năng mà bạn có thể nhận được như: chỉnh sửa, highlight, đọc các đoạn text và đặc biệt là khả năng đọc các file PDF.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  Truefilm ($0.99 – FREE / iPhone)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS. - 34830  Nếu bạn là một tín đồ của nhiếp ảnh, thì Truefilm là lựa chọn tương đối hợp lí. Được biết, Truefilm đem tới cho bạn những tính năng cơ bản nhưng khá đầy đủ của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh như tích hợp các bộ lọc đặc biệt, thêm chữ, kí tự đặc biệt, watermark...

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  Little Frights ($0.99 – FREE / iPhone and iPad)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS. - 34831  Little Frights là một tựa game trả phí mà người dùng nên thử, đặc biệt là các tín đồ "cuồng" game Zombie. Do đó, hãy tải game và trải nghiệm ứng dụng ngay khi có thể.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  Bicolor ($0.99 – FREE / iPhone and iPad)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS. - 34832  Một dạng game xếp hình khá đơn giản nhưng được sắp xếp rất sáng tạo với 2 mảng màu sắc. Đặc biệt, Bicolor có tới 240 mức độ với nhiều độ khó dễ khác nhau để người dùng "đốt thời gian" trong những khi rảnh dỗi.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35