Tin tức Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kant1522, 8 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Sau loạt ứng dụng trả phí[/URL] được Apple "cho không" người dùng vào cuối tháng 8 vừa qua, mới đây, hãng lại tiếp tục mang tới 5 ứng dụng trả phí được miễn phí cho các thiết bị iOS.

  Wireless Drive PRO ($2.99 – FREE / iPhone)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS. - 33102  Ứng dụng giúp biến iPhone của bạn thành một thiết bị lưu trữ không dây bằng cách kéo thả các tập tin theo ý muốn. Wireless Drive PRO chắc chắn sẽ giúp bạn tận dụng tối đa những không gian lưu trữ còn trống trên thiết bị của mình và đặc biệt là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  Flash Reader ($3.99 – FREE / iPhone and iPad)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS. - 33103  Flash Reader là ứng dụng đắc lực trợ giúp người dùng trong trường hợp phải đối mặt với một tràng những dòng chữ và không thể hiểu được ý nghĩa của chúng. Được biết, đây là ứng dụng có tốc độ đọc văn bản nhanh nhất từ trước tới nay, đồng thời cũng có thể coi là một công cụ giúp bạn học thuộc lòng hiệu quả.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  Playrific Animal World Channel ($5.99 – FREE / iPad)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS. - 33104  Đối với người dùng iPad có con nhỏ thì Playrific Animal World Channel là một ứng dụng tuyệt vời giúp con em họ có thể học Tiếng Anh một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Ngoài việc giúp trẻ nhỏ học Tiếng Anh thông qua các hình ảnh/từ ngữ, ứng dụng còn sắp xếp chúng theo chủ đề và thường xuyên cập nhật kho kiến thức của mình vào hàng tuần.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  Date & Time Calculator ($0.99 – FREE / iPhone and iPad)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS. - 33105  Đôi khi bạn cảm thấy việc phải ghi nhớ và tự tính toán các mốc thời gian trên các thiết bị iOS tỏ ra khá rắc rối và bất tiện, tuy nhiên, mọi việc sẽ thay đổi nếu bạn sử dụng Date & Time Calculator. Ứng dụng gồm 9 tính năng cơ bản mà người dùng sẽ thường xuyên sử dụng đến như tính ngày, quy đổi thời gian, thời gian làm việc, tính tuổi... và hơn hết là chúng được tích hợp sẵn trong duy nhất Date & Time Calculator.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  BUDGT ($1.99 – FREE / iPhone)  Nhanh tay tải loạt ứng dụng trả phí cực hay đang "free" trên iOS. - 33106  Đây là một ứng dụng đơn giản giúp thống kê và theo dõi các hoạt động chi tiêu của người dùng iPhone theo thời gian thực. BUDGT tập trung hiển thị số tài khoản còn lại của bạn thay vì những gì bạn đã chi tiêu nhằm tập cho người dùng tính tiết kiệm cần có. Và chắc chắn với BUDGT, bạn sẽ duy trì được một ngân sách hàng tháng đáng kể.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  Tham khảo: Redmondpie
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53