Tin tức Nhân viên của Apple lừa đảo số tiền lên đến $700,000

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 7 Tháng hai 2015.

 1. Những nhân viên cũ của Apple đang bị cáo buộc chiếm đoạt các thẻ quà tặng với giá trị lên tới $700,000 thông qua các tài khoản bị đánh cắp. Điều đáng sợ là theo tòa án quận Manhattan, sự việc này rất thường xuyên xảy ra. Một thông tin khác, Apple yêu cầu bạn nâng cấp cho Flash Player vì lý do bảo mật.

  Nhân viên của Apple lừa đảo số tiền lên đến 0,000 - 62909

  Các cửa hàng bán lẻ của Apple dường như không lạ gì với cá loại tội phạm như vậy. Điển hình như những tên trộm đã lái xe xuyên qua cả cửa chính của Apple Store ở Berkeley và Temecula, California. Nhưng theo một trang tin, vụ việc này có một số nhân viên của Apple Store nhúng tay vào.

  Trở lại vụ việc đánh cắp thẻ quà tăng, thủ phạm đã cấu kết với một tiếp tân ở một phòng khám nha khoa để đánh cắp thông tin cá nhân của hơn 250 bệnh nhân ở đây. Chúng đã dùng những thông tin đó để truy cập vào tài khoản tín dụng ở Barclays. Sau đó băng nhóm này đã dùng tiền để mua thẻ quà tặng của Apple và dùng số thẻ này để mua các sản phẩm của Apple tại các Apple Store.

  Kẻ chủ mưu, Devin Bazile, có thể đối mặt với ức án 54 năm trong tù. Nhưng việc không chỉ có thế, theo thẩm phán Cyrus Vance Jr., những sự việc này rất thường xuyên xảy ra.

  "Sử dụng những thông tin bị đánh cắp để mua sản phẩm của Apple là một trong những thủ đoạn thường thấy nhất trên thế giới mạng," Vance nói. Ông cũng cho biết thêm một người trong nội bộ của Apple Store cũng có thể thực hiện âm mưu này và cách thức luôn là "cố gắng rửa tiền từ những tài khoản đánh cắp được bằng cách mua đồ của Apple để bán lại hoặc để dùng."

  Nhân viên của Apple lừa đảo số tiền lên đến 0,000 - 62910

  Một lần nữa, Apple yêu cầu người dùng nâng cấp cho Adobe Flash Player. Có lẽ Steve Jobs đã nói đúng khi không hỗ trợ Flash vì lý do bảo mật từ iOS cho đến Mac OS khi ông còn sống. Giờ đây Apple luôn nhắc nhở người dùng phải nâng cấp phiên bản mới nhất của Adobe Flash Player.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyenhungcase

  nguyenhungcase Thành Viên Mới

  Tội phạm công nghệ! số năm tù cũng lến đến 54 năm rồi
 3. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  lỗi tại Flash sao???


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24