Nhân tài hội tụ tại Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu của Microsoft 2018

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi william2002, 20 Tháng ba 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Microsoft vừa tổ chức thành công diễn đàn Giáo dục tại Singapore với sự tham gia của các nhà giáo dục, lãnh đạo trên khắp thế giới.
  Nhân tài hội tụ tại Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu của Microsoft 2018 - 224845
  Richard Appiah Akoto (còn được biết đến là Owura Kwadwo) đến từ Ghana (bên phải), hiện là một hiện tượng mạng, trở nên nổi tiếng từ việc giảng dạy bộ môn vi tính bằng bảng đen.

  Diễn đàn là nơi trao đổi ý tưởng, giúp mang lại những trải nghiệm học tập mới tại lớp học, đồng thời khám phá xu hướng giáo dục, bao gồm việc mang công nghệ vào công tác giảng dạy, phát triển kỹ năng, giáo trình, thiết lập môi trường giáo dục, phân tích và dự đoán khả năng học sinh, sinh viên.

  Tại diễn đàn, các chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft được ghi nhận và tôn vinh cho những sáng tạo về nội dung, giáo án và công nghệ, giúp mầm non tương lai sẵn sàng vươn mình trong thế giới số.
  Nhân tài hội tụ tại Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu của Microsoft 2018 - 224846
  Anthony Salcito, Phó chủ tịch Giáo dục Toàn cầu, Microsoft cho biết: “ Tại Microsoft, chúng tôi tin rằng các nhà giáo dục là các vị anh hùng, bức phá mọi giới hạn, không ngừng sáng tạo trong việc giảng dạy, mang đến những trải nghiệm học tập khó quên cho học sinh.”

  Microsoft sẽ cùng đối tác địa phương tài trợ thiết bị và phần mềm cần thiết cho cơ sở giáo dục nơi Akoto làm việc, đồng thời cung cấp quyền truy cập vào chương trình Microsoft Certified Educator Program (MCE), nhằm tạo điều kiện giúp Akoto dễ dàng truyền cảm hứng công nghệ thông tin hơn cho các học sinh của ông.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39