Nhân khẩu học của Facebook

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 26 Tháng sáu 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Hầu như tất cả các công ty công nghệ hiện nay đều có tỷ lệ nhân viên nam nhiều hơn nữ. Facebook cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây, nguồn dữ liệu thống kê giới tính , sắc tộc đã được công bố chính thức.

  Nhân khẩu học của Facebook - 23051

  Có đến hơn 1/3 nhân viên của Facebook tại Mỹ là người châu Á, và hơn 69% toàn bộ nhân viên là nam giới. Sự chênh lệch giới tính là điều không thể tránh khỏi ở các công ty về công nghệ.

  Chúng ta có thể điểm qua báo cáo nhân sự của vài gã công nghệ khổng lồ như Google, theo báo cáo thì có 70% nhân viên trên toàn cầu là nam, với 61% nhân viên là người da trắng và 30% là người châu Á. Với Yahoo, tỷ lệ này cũng khá tương đồng với 70% nhân viên là nam; nhân viên người da trắng và châu Á chiếm tổng cộng 90%.

  Facebook cho biết họ đang triển khai một số hoạch định chiến lược để có thể cân bằng giới tính trong công ty, ví dụ như các chương trình hợp tác với "Girls Who Code", "Code 2040", "National Society of Black Engineers", "Society of Hispanic Professional Engineers and Management Leadership for Tomorrow" cũng như "the Anita Borg Institute và the National Center for Women & Information Technology (Hội trung tâm quốc gia về nữ giới và công nghệ thông tin). Tất cả đều nhằm mực đích đa dạng hóa, cân bằng nhân khẩu học trong nội bộ công ty.

  Sau đây là các dữ liệu mà Facebook đã công bố:

  Nhân khẩu học của Facebook - 23052
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37