Nhận gia công hộp đèn mica ép nổi giá rẻ tại quận 1 tphcm

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Tường vy 10, 9 Tháng tám 2017.

 1. Tường vy 10 Thành Viên Mới

  Quảng Cáo Đinh Phan nhận gia công hộp đèn mica ép nổi giá rẻ nhất toàn quốc, cung cấp mẫu hộp đèn mica ép hút nổi, chữ mica hút ép nổi cho các công ty quảng cáo và khách hàng khắp mọi miền đất nước.

  Hút nổi Mica nhanh – Đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất Các loại biển vẫy mica hút nổi 3D phù hợp tiêu chuẩn treo lắp tại đô thị. Biển quảng cáo vẫy 2 mặt, biển mica hộp đèn

  Làm hộp đèn Mica làm bảng hiệu mica giá rẻ giá chữ nổi mica bảng hiệu hộp đèn giá làm bảng hiệu hộp đèn bảng hiệu mica chữ nổi cắt chữ nổi mica chữ nổi mica gắn đèn led giá làm bảng hiệu quảng cáo

  Biển quảng cáo mica hút nổi (thúc nổi mica) là loại biển được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (thường gọi ở VN là Mica), bo khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

  Mica hút nổi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất hiện nay, có thể uốn chữ, hút nổi theo mọi hình dạng, kích thước yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt loại biển này thường được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn như ở các cây ATM ngân hàng, cửa hàng ăn nhanh, cafe, hay các logo của hãng xe…

  Hộp đèn Mica hút nổi, chữ Mica hút nổi, logo Mica hút nổi Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều hoạt động công nghệ mới trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành sản xuất, thi công bảng hiệu quảng cáo. Thay thế cho việc uốn nổi mica, chữ mica hay logo mica đang là một xu hướng được nhiều người sử dụng cho chiếc bảng hiệu quảng cáo doanh nghiệp mình.

  Hộp đèn hút nổi được sản xuất từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (Ở Việt Nam hay gọi là Mica), được bao quanh bởi bộ khung bằng hợp kim nhôm, có thể phun sơn theo màu sắc tùy ý, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

  Biển hộp đèn hút nổi là một trong những sản phẩm có rất có ưu thế hiện nay cả về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời lẫn quảng cáo bên trong tòa nhà.


  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐINH PHAN

  Địa chỉ: Số 132 Đặng Văn Bi, Phường. Bình Thọ, Quận. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (08) 6283.8279

  Hotline: 0979.20.4567

  Website: http://quangcaodinhphan.com/

  Email: dinhphandesign@gmail.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Hỏi han
Hỏi han
bởi sodamint, 22 Tháng ba 2019 lúc 07:36