Cảm nhận Nhà thông minh – Xu hướng mới của thời đại.

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi traine nguyen, 30 Tháng mười hai 2016.

 1. traine nguyen Thành Viên Mới

  Nói đến nhà thông minh hẳn mọi người sẽ ngần ngại vì để trang bị một hệ thống thông minh chắc hẳn chi phí sẽ rất cao nên chỉ dành cho những biệt thự hay chung cư cao cấp. Tuy nhiên trái với suy nghĩ của nhiều người với mức giá từ 10 đến 30 triệu đồng, nhà thông minh đã trở nên phổ biến với các gia đình có thu nhập trung bình.


  Nhà thông minh – Xu hướng mới của thời đại. - 162637
  Nhanh chóng nắm bắt cơ hội này, các đơn vị cung cấp dịch vụ nhà thông minh đưa ra các giải pháp phù hợp cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Đơn cử là thương hiệu nhà thông minh SmartZ với phương châm “Simple Smarthome” hướng đến sự đơn giản ai cũng có thể sử dụng được.

  Nhà thông minh – Xu hướng mới của thời đại. - 162638
  Hệ thống nhà thông minh SmartZ đem đến giải pháp nhà thông minh hiệu quả và siêu tiết kiệm:

  - An ninh chống trộm

  - Quan sát từ xa

  - Tiết kiệm điện

  - Điều khiển thiết bị qua mạng

  Nhà thông minh – Xu hướng mới của thời đại. - 162639
  Với D.I.Y( Do it yourself), các thiết bị của nhà thông minh SmartZ đều sử dụng sóng wifi và sóng radio, kết nối không dây nên dễ dàng lắp đặt không cần phải đục tường, đi dây lại…Song song đó các clip hướng dẫn sử dụng rõ ràng và phần mềm điều khiển bằng Tiếng Việt giúp khách hàng có thể làm chủ căn nhà thông minh của mình mà không cần sự hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật.
  Hơn thế nữa, chi phí ban đầu khộng quá lớn chỉ từ 2tr hệ thống nhà thông minh SmartZ cho phép bạn linh hoạt đầu tư trong cả 1 khoảng thời gian dài. Điều đó có nghĩa là bạn đầu tư dần dần, mua từng thiết bị để lắp đặt phù hợp với túi tiền. Sau đó, bạn có thể bổ sung dần dần, mua thêm để tích hợp dễ dàng cho đến khi ngôi nhà trở nên thông minh hoàn hảo.

  Nhà thông minh – Xu hướng mới của thời đại. - 162640
  Nhà thông minh đang từng bước phát triển trở thành xu hướng của thời đại. Nhà thông minh thương hiệu SmartZ với phương châm “Simple Smarthome” đưa ra “Giải pháp tối ưu & Chi phí tối thiểu” giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, nâng cao chất lượng cuộc sống với chi phí thấp nhất.


  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.821.7744 - 093.844.3989


  Chủ đề tương tự
 2. tolai0201i

  tolai0201i Thành Viên Mới

  Không liên quan nhưng đúng thớt mình đang tìm !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Tìm gói 4G rẻ
Tìm gói 4G rẻ
bởi dungminhminh, 22 Tháng chín 2019 lúc 07:54
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35