Nhà sản xuất laptop tốt nhất năm 2014

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi hoangdat2014, 5 Tháng chín 2014.

 1. hoangdat2014 Thành Viên Mới

  Trước khi đưa ra quyết định mua sắm cho mình một chiêc máy tính xách tay, hẳn các bạn đã từng đứng trước những câu hỏi như “nên mua máy tính gì ?”, mua của thương hiệu nào ? , nhà sản xuất máy tính nào tốt hơn ?...”. Đó thật sự là những câu hỏi rất khó có thể trả lời một cách dễ dàng. Hiện nay các công ty không ngừng cải tiến công nghệ họ liên tục thử nghiệm và cho ra đời những dòng laptop, laptop lai máy tính bảng, máy tính bảng để làm hài lòng người tiêu dùng. Vì vậy ranh giới để phân biệt là rất mong manh.

  Nhà sản xuất laptop tốt nhất năm 2014 - 32691
  Sự lựa chọn tùy thuộc vào cảm nhận và sở thích của mỗi khách hàng mà không có tiêu chuẩn chung nào có thể đo lường được.

  Bảng đánh giá dưới đây được lấy thông tin từ khách hàng và chỉ mang tính chất tham khảo.

  Nhà sản xuất laptop tốt nhất năm 2014 - 32692
  Bảng đánh giá dựa trên 8 yếu tố cơ bản trên thang điểm tổng là 100

  1, Phần mềm (tối đa 5 đ)

  Mục này đánh giá các tiện ích của nhà sản xuất và tính tương thích đối với phần mềm của bên thứ 3,có dễ sử dụng độc đáo hay không. Lần lượt Apple , Samsung, Lenovo, Sony được đánh giá là có phần mềm tốt nhất

  2, Giá cả (5đ)

  Giá bán luôn là yếu tố được người dùng quan tâm nhất khi mua một sản phẩm máy tính xách tay. Giá bán ở đây được so sánh cùng cấu hình cho hiệu suất tốt nhất giữa các nhà sản xuất không phân biệt máy tính xách tay giá rẻ hay máy tính xách tay cao cấp. Dell, Lenovo và Toshiba được đánh giá cao nhất.

  3, Đổi mới thiết kế đột phá công nghệ ( 10đ)

  Đây là tiêu chí dùng để đánh giá sự sáng tạo phá cách ra khỏi những khuôn mẫu của các hãng laptop. Luôn dẫn đầu trong sự đổi mới là Asus nổi bật với dòng Tranfomer Book với 10 điểm trọn vẹn, xếp sau là HP và Lenovo.

  4, Bàn phím và touchpab (15đ)

  Đây là 2 bộ phận đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sử dụng , tiêu chí đánh giá độ thoải mái của bàn phím và độ linh hoạt hỗ trợ của touchpab. Được đánh giá cao nhất là Apple và Lenovo và thấp nhất là Sony và Toshiba

  5, Màn hình và âm thanh

  Đánh giá dựa trên độ phân giải màn hình, góc độ hiển thị , độ sáng và chất lượng của màn hình cảm ứng laptop , chất lượng loa độ vang âm thanh trầm bổng. được nhận xét tốt nhất là Apple và thấp nhất là Acer.

  6, thiết kế (15đ)

  Kiểu dáng thiết kế được đánh giá mức 15 điểm bao gồm những chỉ tiêu như vật liệu được sử dụng , độ bền, màu sắc thiết kế, đường nét góc cạnh …Không có gì đáng ngạc nhiên khi Samsung, Asus và Apple giữ vị trí đầu trong tiêu chí này. Lenovo và HP cũng dành được số điểm khá cao

  7, hỗ trợ công nghệ , chăm sóc khách hàng. (20đ)

  Mục này dùng đánh giá mức độ hỗ trợ của nhà sản xuất với người tiêu dùng, chăm sóc bảo hành bảo trì sản phẩm của mình. Với hệ thống Showroom rộng khắp thì Apple và Sony đang làm tốt nhất tiếp theo đó là Asus và Samsung.

  8, Nhận xét đánh giá của chuyên gia (20đ)

  Tiêu chí đánh giá trung bình xếp hạng và điểm sao của các sản phẩm máy tính xách tay theo các trang web bình chọn, và các giải thưởng đạt được trong năm. Đạt điểm tối đa là Apple còn những nhà sản xuất còn lại đều giành được số điểm khá cao không có sự chênh lệch lớn .

  Trích ChinhNhan.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29
gói internet rẻ @@
gói internet rẻ @@
bởi hoanglam, 12 Tháng hai 2019 lúc 14:12