Khám phá Nhà mạng và những cuộc chiến mới trong giá cước 3g sinh viên

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi webmaster1001, 5 Tháng tám 2014.

 1. webmaster1001 Thành Viên Mới

  Ban đầu chỉ là Viettel với gói cước “Student” hướng tới sinh viên như một trong những chiến lược “quét” nốt những khách hàng còn sót lại của thị trường. Nhưng một thời gian sau đó, MobiFone rồi Vietnamobile và cuối cùng là cả Vinaphone cũng đã lần lượt tung ra những gói cước dành cho đối tượng này. Giảng đường Đại học giờ trở thành “mặt trận” mới của các nhà mạng. Đâu là “chiến binh thiện chiến” nhất trên mặt trận này?

  Hiểu rõ hầu bao sinh viên tiết kiệm chi tiêu nên với gói cước dành riêng cho họ, các nhà mạng đã thực hiện triệt để chính sách: “rẻ như cho không”. Các gói cước Sinh viên (Viettel), Q-Student (MobiFone) hay mới đây nhất là Talk-Student (VinaPhone) hàng tháng đều đặn tặng cho sinh viên 25.000- 30.000 đồng để gọi và nhắn tin và 20.000- 25.000 đồng cước GPRS.


  Với gói cước U-Card của Vietnamobile. Ra mắt gói cước vào thời điểm cuối tháng 8, đầu tháng 9, Vietnamobile còn phát động luôn chương trình: “Đồng hành cùng bạn”. Với chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội được sở hữu bộ hòa mạng U-card với những ưu đãi hấp dẫn. Các thuê bao U-card trên toàn quốc có thể thỏa thích gọi và nhắn tin miễn phí cả ngày với gói cước VM24 mà chỉ trả 5.000 đồng đăng ký, đặc biệt dành riêng cho bộ hòa mạng mới của sinh viên. Ngoài ra, khách hàng sinh viên còn được tận hưởng các chương trình khuyến mãi mới lên tới 200% giá trị thẻ nạp cho các thẻ nạp đầu tiên có giá trị từ 20.000 đông trở lên và được tặng thêm tới 90 ngày sử dụng.

  Với một mức cước duy nhất là 1.500 đồng dành cho cả gọi nội ngoại mạng, và theo phương thức tính cước block 1 giây, gói U-Card của Vietnamobile được đánh giá là gói gọi cước đặc biệt sinh viên. Bên cạnh đó, với U-Card, sinh viên sẽ được sử dụng lại những tiện ích gọi nội mạng miễn phí của gói cước VM24, kể cả tại miền Bắc. Hơn nữa, với gói bổ trợ VM24, sinh viên có thể đăng ký sử dụng tùy theo ngày và tiết kiệm nhất với những ngày có nhu cầu sử dụng nhiều.

  Mạnh tay hơn, Vietnamobile còn đưa ra những chương trình phong phú để tiếp cận Sinh viên.

  Khi mua thẻ U-card, sinh viên sẽ được nhận ngay những quà tặng xinh xắn, thiết kế đặc biệt dành cho các bạn trẻ như chiếc túi xinh xắn với chất liệu bảo vệ môi trường, số tay bỏ túi, bút và những vật dụng khác.

  Bạn Thanh Hoa, Sinh viên năm thứ 4 trường ĐH KHTN ĐHQG HN cho biết: “Chương trình “Đồng hành cùng bạn” của Vietnamobile đã giúp mình tiết kiệm một khoản kha khá phí chi tiêu cho cước di động và làm tăng cơ hội liên hệ với gia đình và bạn bè hơn. Đặc biệt là khi bọn mình mới quay trở lại trường sau dịp nghỉ hè.”

  Cùng với việc ra mắt chương trình “Đồng hành cùng bạn”, Vietnamobile cũng sẽ giới thiệu tới các bạn sinh viên và người dân hàng loạt các chương trình trên hè phố thú vị, cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và rất nhiều những điều đặc biệt khác, hứa hẹn mang đến những cơn gió lạ sau hè.

  Ông Nguyễn Xuân Quân – Phó Tổng điều hành của Vietnamobile chia sẻ, mục đích của gói cước này là: “Khuyến khích sự sáng tạo và không ngừng vận động nhằm hướng tới một cuộc sống hiện đại, năng động hơn cho các bạn trẻ…”

  Như vậy là Vietnamobile, Viettel, MobiFone hay Vinaphone và có thể sắp tới còn thêm nhiều “chiến binh tinh nhuệ” khác, và dù các gói cước có khác nhau ra sao, nhưng việc các nhà mạng thâm nhập giảng đường đã thể hiện sự quan tâm lớn của họ tới đối tượng khách hàng trẻ này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12