Đời sống NHÀ HÀNG CHAY NÀNG TẤM: vị trí, không gian và nhân viện phục vụ

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi annhienatc, 22 Tháng ba 2019.

 1. annhienatc Thành Viên Mới

  Cơm chay nàng tấm Hà Nội có địa chỉ chính xác tại Số 79A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là kết quả của cả một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về các món ăn chay trên dọc miền Tổ Quốc. Sau bao nhiêu thời gian, vào năm 1995, nhà hàng cơm chay Nàng Tấm Trần Hưng Đạo chính thức ra đời.

  NHÀ HÀNG CHAY NÀNG TẤM: vị trí, không gian và nhân viện phục vụ - 258814

  Vào thời điểm bấy giờ, tại Sài Gòn đã xuất hiện rất nhiều các địa chỉ, nhà hàng cơm chay nổi tiếng. Nhưng ở Hà Nội thì chưa hề xuất hiện một quán cơm chuyên về ẩm thực chay nào. Quán Cơm chay Nàng Tấm chính là địa chỉ đầu tiên chuyên phục vụ nhu cầu ăn chay của mọi người, là nơi khơi nguồn của rất nhiều những nhà hàng chay nổi tiếng của hiện tại.

  Vị trí của Nàng Tấm có thể nói là thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nằm giữa lòng thủ đô tấp nập xa hoa, quán cơm chay Nàng Tấm mang một nét rất riêng, vô cùng thanh tịnh và yên bình.

  Nhà hàng cơm chay Nàng Tấm luôn mong muốn mang đến một không gian ấm cúng, thanh bình và gần gũi cho khách hàng. Bởi vậy mà không gian cũng như sự bài trí cũng vô cùng nhẹ nhàng, hài hòa. Khi bạn đến thưởng thức những món chay tại đây, bạn có thể cảm thấy tâm hồn vô cùng thư thái, thanh thản. Nơi đây vốn được mệnh danh là chốn bình yên cho thực khách thả hồn vào an nhiên.

  NHÀ HÀNG CHAY NÀNG TẤM: vị trí, không gian và nhân viện phục vụ - 258815

  Chưa hết, không gian ở đây khá yên tĩnh nhưng vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Không chỉ an nhiên, tự tại, bạn còn cảm thấy vô cùng thoải mái, đánh tan mệt mỏi khi hòa mình vào với không gian nơi đây.

  Nói đến chế độ phục vụ, hầu hết tất các các thực khách đến đây đều rất hài lòng và đánh giá rất cao. Đội ngũ nhân viên tận tình cùng những đầu bếp có kinh nghiệm và tay nghề cao. Họ tự tin mang đến cho bạn những món ăn chay ngon nhất mà không kém phần thú vị, tinh tế.

  Đến với quán chay nàng tấm yên tử, bạn không hề có cảm giác xa xỉ như kiểu ăn nhà hàng. Ngược lại bạn sẽ luôn cảm thấy gần gũi, thân thiết như đang thưởng thức bữa cơm đầm ấm ngay tại chính ngôi nhà của mình vậy.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này