Nhà đồng sáng lập của Apple chê Samsung Galaxy Gear "vô giá trị"

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Năm Phiên, 8 Tháng bảy 2014.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Mới đây trong một phát biểu của mình, Steve Wozniak - nhà đồng sáng lập của Apple chuyên đóng góp và đánh giá các nền tảng di động cho biết ông đã bán chiếc smartwatch của Samsung chỉ sau nửa ngày sử dụng.

  Nếu như bạn vẫn đang tự hỏi rằng tại sao mình lại cần một chiếc đồng hồ thông minh vào thời điểm hiện nay, thì xin chúc mừng bởi vì bạn không hề đơn độc.
  Thật vậy, trước những tính năng hoàn thiện của smartphone, cũng như khả năng giải trí di động cùng máy tính bảng, nhiều người vẫn tự hỏi rằng tại sao họ lại cần một chiếc smartwatch? Thậm chí nhiều nhà sáng lập dù nắm trong tay trọng trách tạo ra một sản phẩm đánh dấu một xu thế trong tương lai vẫn chưa thực sự nhìn nhận được một thế mạnh nào của smartwatch, điển hình là Steve Wozniak.

  Mặc dù là đồng sáng lập của Apple, nhưng tên tuổi của Steve Wozniak từ lâu đã được gắn liền với việc đánh giá và nâng tầm cho các thiết bị chạy Android. Thế nhưng lần này đối với chiếc đồng hồ thông minh của Samsung-Galaxy Gear, ông sẵn sàng tuyên bố nó chỉ là đồ vứt đi sau hơn 1 ngày dùng thử.

  Nhà đồng sáng lập của Apple chê Samsung Galaxy Gear "vô giá trị" - 24119
  Steve Wozniak tuyên bố Samsung Galaxy Gear chỉ là "đồ bỏ"

  Theo như các báo cáo của tờ XConomy, Steve giải thích rằng ông đã dùng thử chiếc smartwatch đời mới của Samsung, và phát hiện ra các tính năng của nó quá tẻ nhạt. "Đây là sản phẩm gây thất vọng nhất trong số các thiết bị mà tôi từng mua về để thử nghiệm. Sự thực là tôi muốn ném nó đi chỉ saunửa ngày sử dụng, và cuối cùng bán được trên eBay vì hiện giờ mọi người vẫn nghĩ nó là một món đồ có giá trị".

  Steve Wozniak cũng cho biết rằng ông muốn một cái gì đó lớn hơn, hiện đại hơn, mọt thứ có thể cung cấp cho người dùng toàn bộ các tính năng cần thiết ở ngay trên cổ tay mình chứ không phải ở bất kỳ đâu khác. Ông cũng cho rằng Samsung đã phần nào hơi vội vàng khi quá chú trọng đến việc "đi trước" các đối thủ lớn như Apple, Microsoft mà quên đi việc phát triển chất lượng cũng như các tính năng độc đáo trên chiếc smartwatch của mình.

  Nhà đồng sáng lập của Apple chê Samsung Galaxy Gear "vô giá trị" - 24120

  Tiện nói về các sản phẩm đóng vai trò là kẻ đi đầu cho một xu thế mới, Woz cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về Google Glass: "Nó có thể không thực sự hữu ích, giống như những chiếc smartwatch bây giờ, nhưng tôi lại cảm thấy thích nghịch một chiếc Google Glass hơn, so với một chiếc đồng hồ mà giá quá đắt với những gì nó mang lại."
  Trong bài phát biểu của mình, ông cũng hy vọng rằng Apple sẽ tạo ra được sự đột phá cho chiếc smartwatch của hãng, giống như những gì đã làm được đối với iPhone những năm về trước.

  Nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt thiết bị đeo tay của họ vào mùa thu năm nay, cùng với iPhone 6 và một loạt các sản phẩm mới.

  Nguyễn Nguyễn
  Theo CNet
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53