Thủ thuật Nguyên nhân ipad 4 bị hao pin khi lên iOS 7.1

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi ngoclienvn0811, 21 Tháng mười 2014.

 1. ngoclienvn0811 Thành Viên Mới

  Nguyên nhân iPad 4 bị hao pin nhanh khi lên IOS 7.1
  Máy tính bảng iPad là 1 trong những dòng máy tính bảng được nhiều người tin dùng tính cho đến thời điểm hiện tại, hiện tại công nghệ mà Apple mang lại luôn dẫn đầu trong ngành công nghệ giúp cho người dùng hài lòng khi sữ dụng từng sản phẩm của Apple. Tuy nhiên cái nào cũng có 2 mặt của nó, do sự tiện lợi của iPad 4 mà người dùng quá lạm dụng nó hoạt động hết công sức của nó phục vụ cho nhu cầu giải trí và cả công việc vì vậy mà tình trạng pin của máy rất nhanh hết và đó cũng là điều dễ hiểu đặc biệt là khi người dùng nâng cấp hệ điều hành iOS 7.1 cho chiếc iPad của mình. Với hàng loạt bài viết về tối ưu pin ipad 4 trên mạng thì các bạn cũng đủ dư sức làm theo nhưng sẽ không giảm tải được nhiều vì các cách đó chỉ giải quyết được 1 thời gian ngắn. Trong bài này các bạn sẽ biết cách làm sao đê khắc phục tình trạng iPad 4 bị hao pin xử lý từ bên trong.
  Cách đây không lâu hãng sản xuất Apple đã đưa ra phiên bản nâng cấp hệ điều hành iOS 7.1 để khắc phục một số lỗi trên iOS phiên bản trước và bổ sung thêm một số tính năng mới, tuy nhiên người dùng lại than phiên rằng phiên bản cập nhật này đã ngốn rất tốn pin, để khắc phục dùng iPad 4 bị hao pin các bạn có thể tham khảo một số mẹo sau đây :
  Kiểm tra thời lượng pin trong chế độ chờ

  Lúc nào cũng vậy khi cập nhật lên phiên bản mới thì bạn sẽ phải thử hết hầu hết các tính năng xem chúng có hoạt động tốt hơn hay không, chính thói quen sử dụng máy của bạn đã thay đổi nên bạn cảm thấy pin iPad sẽ sụt rất nhanh nên chúng ta cũng khó có thể đánh giá được đúng chính xác sự thay đổi thời lượng pin. Vì vậy để khắc phục các bạn nên để iPad nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian, nếu như thấy iPad vẫn còn bị hao pin nhanh thì lúc này chắc chắn máy đã có vấn đề.


  Nguyên nhân ipad 4 bị hao pin khi lên iOS 7.1 - 40507

  Kiểm tra tín hiệu di động
  Nếu như bạn đang đứng ở nơi có tín hiệu mạng yếu có nghĩa là chiếc iPad của bạn đang phải gồng mình lên để cố gắng kết nối mạng nên sẽ bị hao pin nhanh. Vì thế nếu không cần thiết thì các bạn nên tắt 3G hoặc Wifi đi.

  Tắt những ứng dụng ngốn pin
  Một vài ứng dụng gây hao pin nhanh như nhắn tin hay nói chuyện video như Skype, ứng dụng tải nhạc trực tuyến Pandora, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên tắt hẳn chúng đi.

  Xả pin
  Apple cũng đã khuyên chúng ta là khoảng một tháng một lần, các bạn hãy sử dụng iPad cho tới khi nào máy hết kiệt pin tự tắt nguồn để giúp thiết bị mang lại hiệu chuẩn các chỉ số pin và người dùng sẽ biết chính xác hơn về tình trạng của pin. Cách này cũng giúp cải thiện tình trạng dùng iPad 4 bị hao pin khá tốt.
  Trên đây là một số mẹo giúp các bạn khắc phục tình trạng iPad 4 bị hao pin. Vấn đề pin sử dụng cho máy tính bảng luôn là vấn đề nan giải vì cường độ sử dụng quá nhiều hay sử dụng không đúng cách gây lên tình trạng máy bị hao pin nhanh, hãy là người sử dụng máy tính bảng thông minh. Chúc các bạn thành công.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 24 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 7 Tháng tư 2020 lúc 14:54
dịch vụ lưu trữ!
dịch vụ lưu trữ!
bởi coca222, 5 Tháng tư 2020 lúc 07:20
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
bởi hồ hải đăng, 8 Tháng tư 2020 lúc 14:42
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi Super Gao, 9 Tháng tư 2020 lúc 14:43