Tin tức Nguy hiểm iPhone 5 bốc cháy dữ dội trên máy bay

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 19 Tháng tám 2014.

 1. Trước đây không lâu Cục giám sát an ninh vận chuyển (TSA) đã xếp các thiết bị điện thoại thông minh bị kiệt pin vào danh sách có thể chứa bom nhưng sau sự việc dưới đây có thể TSA phải nghĩ lại.

  Nguy hiểm iPhone 5 bốc cháy dữ dội trên máy bay - 29993

  Một chiếc iPhone đã bốc cháy gây ra một sự náo loạn nhỏ trên chuyến bay từ Israel đi Cộng Hòa Czech vào cuối tuần trước. Kết quả là chuyến bay đã bị hoãn lại.

  Khoang máy bay nồng nặc mùi khói sau khi chiếc iPhone 5 trong túi xách của cô gái bốc cháy nhưng may mắn là khi đó máy bay vẫn chưa cất cánh. Đội bay đã nhanh chóng truy tìm nguyên nhân khi mùi khói bốc lên nhưng chỉ khi cô gái kiểm tra điện thoại thì mới phát hiện lửa đang bốc lên từ chiếc iPhone. Không có hành khách nào bị thương.

  Nguyên nhân tại sao chiếc iPhone bốc cháy vẫn chưa được xác minh nhưng rõ ràng đây không phải lần đầu tiên người ta chứng kiến một sự cố như vậy. Một chiếc iPad Air đã phát nổ ở Úc vào năm ngoái gây hư hại cho một cửa hàng của nhà mạng Vodafone và một chiếc iPhone 5C làm cháy quần của một cô gái hồi đầu năm nay.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53