Người Việt đang tìm kiếm mẫu điện thoại nào nhiều nhất trên internet ?

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi servantnet, 16 Tháng ba 2014.

 1. servantnet Thành Viên Mới

  Nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu về tâm lý tìm kiếm của người Việt Nam, những thống kê trong GoogleTrends sẽ là công cụ hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng dịch vụ thống kê từ khoá tìm kiếm Google Trends về lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, chúng ta có thể dễ dàng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của đầu bài.

  Người Việt đang tìm kiếm mẫu điện thoại nào nhiều nhất trên internet ? - 11658

  Bảng xếp hạng các từ khóa hot về công nghệ theo Google Trends

  Theo đó, iPhone 5 hiện đang là từ khóa được nhiều người Việt tìm kiếm nhất trên Google, Điều này là không quá ngạc nhiên bởi ở nước ta, hầu như khi nhắc đến điện thoại, mọi người sẽ nghĩ ngay đến mẫu điện thoại của Apple.

  Xếp sau iPhone cũng là một thiết bị không quá xa lạ, đó chính là chiếc smartphone phổ thông giá rẻ hấp dẫn của Nokia, chiếc Nokia Lumia 520. Ở vị trí thứ 3 lại tiếp tục là một sản phẩm quen thuộc khác của Apple, iPhone 4s.

  Các từ khoá có liên quan đến lĩnh vực công nghệ được dùng nhiều nhất tại Việt Nam tiếp theo lần lượt là Samsung, iPhone 5s, điện thoại Sky, máy tính bảng, iPhone 4, Samsung Galaxy S3 và Samsung Galaxy S4.

  Cũng theo Google Trends, bảng thống kê này sẽ tiếp tục có sự thay đổi trong thời gian tới, đặc biệt là khi lượng tìm kiếm về từ khóa iPhone 5s đang cho thấy dấu hiệu tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Năm sau sẽ đến 5s và có thể là 1 vài cái tên mới như Nokia X hay Galaxy S5
 3. rubynguyen15

  rubynguyen15 Thành Viên Mới

  Đối với những mẫu điện thoại thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ bạn có thể chọn Sony Speria M.
  Để tham khảo nhiều thông tin hơn về sản phẩm này bạn có thể tham khảo thông tin của chúng tôi tại " Đánh giá Sony Speria M" trong chuyên mục đánh giá công nghệ trên trang luonggiaviet.com.

Chia sẻ trang này