Người mua iphone vì vợ, kẻ cho thuê bạn gái mua iphone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 27 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Cách mà Darius chọn để mong vợ tha thứ là mua bằng được chiếc iPhone 6. Darius đã mua cho vợ chiếc iPhone 5, khiến bà rất vui nên giờ ông hy vọng chiêu thức cũ vẫn “ăn tiền”

  Chờ đợi gần 2 ngày

  Ông Darius Wlodarski bắt đầu đứng chờ trước cửa hàng Apple tại khu mua sắm Cabot Cirus ở TP Bristol - Anh từ hôm 17-9, gần 2 ngày trước khi chiếc smartphone được chờ đợi của Apple ra mắt.

  Người đàn ông 41 tuổi tâm sự mình vừa chia tay người vợ tên Joanna hồi tháng trước. Nhận hết lỗi về mình, ông nói với tờ Mirror: “Sau 20 năm chung sống, cô ấy bỏ tôi cách đây một tháng, bởi tôi không phải là người chồng, người cha tốt. Tôi đã làm nhiều điều sai trái và bây giờ tôi muốn nói lời xin lỗi đến vợ và con gái mình".  Người mua iphone vì vợ, kẻ cho thuê bạn gái mua iphone - 36828
  Ông Darius là người đầu tiên bước chân vào cửa hàng Apple ở Bristol hôm 19-9 và được nhân viên chào đón. Ảnh: SWNS


  Người mua iphone vì vợ, kẻ cho thuê bạn gái mua iphone - 36829
  Ảnh: SWNS


  Người mua iphone vì vợ, kẻ cho thuê bạn gái mua iphone - 36830
  Ông hy vọng vợ cũ sẽ vui lòng trước món quà đắt già này. Ảnh: SWNS


  Cách mà Darius chọn để mong vợ tha thứ là mua bằng được chiếc iPhone 6. Darius đã mua cho vợ chiếc điện thoại iPhone 5, khiến bà rất vui nên giờ ông hy vọng chiêu thức cũ vẫn “ăn tiền”.

  Tờ Daily Mail viết ông Darius gặp người vợ cùng tuổi ở quê nhà Ba Lan và trúng ngay tiếng sét ái tình từ lần đầu chạm mặt. Vậy mà mất tới 3 năm Darius mới thuyết phục được bà Joanna hẹn hò trước khi họ kết hôn vào năm 1995. Hai vợ chồng cùng cô con gái 14 tuổi Daria chuyển đến Anh sinh sống 10 năm trước.

  “Tôi mua chiếc iPhone mới này vì cô ấy muốn nó” – Darius thổ lộ. “Tôi mong rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ lại thấy tôi tốt và tin tưởng tôi một lần nữa”.

  Cho thuê bạn gái

  Bên ngoài Trường ĐH Songjiang ở Thượng Hải – Trung Quốc những ngày giữa tháng 9 trở nên xôn xao khi một thanh niên 25 tuổi tên Wei Chu giơ cao biển quảng cáo cho thuê bạn gái để kiếm tiền mua iPhone 6.

  Trên tấm biển ghi rõ số đo các vòng của cô Xiao Ai, 21 tuổi, kèm theo bảng giá cho thuê tính theo giờ (khoảng 1,6 USD), ngày (8 USD) và tháng (hơn 80 USD).  Người mua iphone vì vợ, kẻ cho thuê bạn gái mua iphone - 36831
  Wei Chu và tấm biển cho thuê bạn gái đặc biệt của mình... Ảnh: Weibo  Người mua iphone vì vợ, kẻ cho thuê bạn gái mua iphone - 36832
  ...nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người qua đường. Ảnh: Weibo  Người mua iphone vì vợ, kẻ cho thuê bạn gái mua iphone - 36833
  Xiao Ai "ủng hộ kế hoạch kinh doanh của bạn trai". Ảnh: CEN  Wei cũng cẩn thận nói rõ không chấp nhận chuyện đụng chạm thân xác trong vụ thuê mướn này. Tối đa là khách hàng chỉ được đi ăn tối hoặc cùng học hành với người yêu của Wei. “Chỉ được cùng ăn, cùng học, giữ giùm chỗ trong thư viện/lớp học, gặp gỡ từ 3 người trở lên” – tấm biển liệt kê.

  Những ai có hứng thú sẽ được Wei mời sang tiệm internet kế bên để xem ảnh Xiao Ai, cô bạn gái mà Wei nói sẵn lòng tham gia kế hoạch kinh doanh của anh chàng.

  Không chỉ ông Darius và Wei, hồi đầu tháng 9, một thanh niên Ả Rập Saudi đã đòi em rể tương lai “nạp sính lễ” là một chiếc điện thoại iPhone 6 mới cho lấy em gái mình, theo tờ International Business Times.

  Trong khi đó, sau khi iPhone 5 ra mắt vào năm ngoái, một cặp vợ chồng Trung Quốc thừa nhận đã bán 3 đứa con mới sinh từ năm 2008 – 2013 để đủ tiền mua hàng xa xỉ, trong đó có iPhone.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019