Tin tức Người dùng Việt Nam có thêm các lựa chọn SSD mới với Western Digital

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi nickname2606, 2 Tháng mười hai 2016.

 1. nickname2606 Thành Viên Mới

  Western Digital (WD) tuy chỉ mới chính thức tham gia thị trường ổ cứng thể rắn (SSD) được vài tháng ngắn ngủi, nhưng đã là cái tên thường xuyên được nhắc đến khi so sánh với Samsung – cái tên đang dẫn đầu trong lĩnh vực này. Là một thương hiệu hàng đầu ở thị trường ổ cứng quay truyền thống, WD kỳ vọng cũng sẽ xây dựng được tên tuổi tốt như vậy bên mảng thị trường SSD, với các sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý với người dùng.

  Người dùng Việt Nam có thêm các lựa chọn SSD mới với Western Digital - 157357

  Thận trọng trong từng bước đi, WD chỉ tung ra 2 loạt sản phầm, đánh vào phân khúc tầm trung và phổ thông với WD SSD Blue và WD SSD Green. Các mã màu tương ứng sản phẩm được đặt giống như trên ổ cứng truyền thống của hãng, với Blue cho tầm trung, và Green cho phổ thông.

  Các sản phẩm mới của WD đã được đón chào khá tích cực, với những lời khen ngợi từ nhiều diễn đàn, trang tin và tạp chí uy tín trên thế giới:

  “Điểm ấn tượng nhất trên những sản phẩm này là tuổi thọ cao. Bản 250GB cho phép ghi tới 100 Terabyte, trong khi bản 500GB là 200TB và 1TB tương ứng lên đến 400TB, vượt trội hơn hẳn so với các SSD Samsung” – theo Digital Trends.

  “WD Blue SSD mở ra một kỷ nguyên mới cho thương hiệu WD và mang đến cách nhìn nhận mới, khi các SSD phổ thông có thể tồn tại song song hoặc thay thế hẳn ổ cứng truyền thống, thay vì chỉ là những lựa chọn cao cấp” – theo AnandTech.

  “Nếu bạn đang tìm kiếm một ổ đĩa hiệu năng cao, bảo hành tốt, và thương hiệu uy tín xuất sắc, WD Blue SSD là một sự lựa chọn tuyệt vời” – theo HardwareCanucks.

  Các ổ SSD của WD hiện đều đã được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam qua nhà phân phối Ánh Minh Cường (AMC). Với chính sách bảo hành 3 năm cùng mức giá hợp lý và hiệu năng tốt, WD sẽ sớm trở thành cái tên quen thuộc trên lĩnh vực SSD.
  Chủ đề tương tự
 2. hoangmm141147

  hoangmm141147 Thành Viên Mới

  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
 3. tolai0401

  tolai0401 Thành Viên Mới

  Cảm ơn bác, hay ! !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10