Tin tức Người dùng iOS 7 chiếm 87%

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Nguyên Y, 9 Tháng tư 2014.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Apple vừa thông báo hiện người dùng nền tảng iOS 7 đã chiếm tới 87%, trong tổng số người dùng iOS toàn cầu.

  Người dùng iOS 7 chiếm 87% - 13876
  Giao diện của bản iOS 7 - Ảnh: Apple

  Theo CNET, đây được xem là một con số lạc quan cho Apple khi hầu như tất cả người dùng iOS đều đang sử dụng phiên bản iOS 7 mới nhất của "nhà táo". Hiện tại, phiên bản iOS mới nhất là bản 7.1 khi được bổ sung thêm tính năng CarPlay.

  Cũng theo Apple, hiện thị phần người dùng iOS 6 đang chiếm khoảng 11%, con số còn lại thuộc về các bản iOS thấp hơn (chủ yếu là người dùng các dòng máy iPhone 3G/3GS).

  Được biết, iOS 7 ra mắt lần đầu tiên vào giữa tháng 6.2013 với việc bổ sung hơn 200 tính năng mới cùng giao diện hoàn toàn mới, với các biểu tượng sắc nét và đơn giản hơn nhưng lại trông sang trọng hơn, chức năng mở khóa màn hình mới, hỗ trợ thêm tính năng lướt tay từ phía trên màn hình xuống để truy cập các thiết lập thường xuyên được sử dụng.

  iOS 7 còn bổ sung thêm một công cụ quản lý mở nhanh các chức năng trên máy với tên gọi là Control Center, giúp người dùng có thể bật/tắt nhanh các chức năng như: Wi-Fi, Bluetooth, 3G, chế độ máy bay, chế độ xoay màn hình, chụp ảnh nhanh, tùy chọn độ sáng máy...

  Liên quan đến iOS, hiện tại Apple đã xác nhận lịch trình sự kiện Worldwide Developers Conference 2014 (WWDC) diễn ra từ ngày 2 - 6.6. Đây cũng là thời điểm được cho là sẽ có sự xuất hiện của phiên bản iOS 8.

  Thành Luân
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này